ตร.บางเขนจัดใหญ่! จับมือภาคเอกชนจัดงานวันเด็ก นพดล ธรรมวัฒนะ ร่วมมอบทุน

ตร.บางเขนจัดใหญ่! จับมือภาคเอกชนจัดงานวันเด็ก นพดล ธรรมวัฒนะ ร่วมมอบทุน

วันที่ 12 ม.ค. ที่บริเวณลานกีฬาเอนกประสงค์ สน.บางเขน พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.จิรวัฒน์ อารักษ์รัฐ รอง ผกก.จร. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป. พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สว.(สอบสวน) พ.ต.ท.ประพันธ์ ภิญโญ สวป. พ.ต.ต.โกศลปิยะ สีมา สว.จร. และข้าราชการตำรวจ สน.บางเขน ร่วมกันจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

โดยมีหน่วยงานราชการ สถานศึกษา บริษัทเอกชนต่างๆพ่อค้า แม่ค้า และประชาชน ที่อยู่ในย่านบางเขน เข้าร่วมงานพร้อมสนับสนุนนำของขวัญมามอบให้เด็กๆ เช่นรถจักรยาน เครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียน ตุ๊กตาและของเล่นเด็กนานๆชนิด รวมทั้งมีการจัดซุ้มอาหาร ขนม ไอศครีม เครื่องดื่ม กว่า 10 ร้านมาแจกให้กับบุตร-หลาน ข้าราชการตำรวจ สน.บางเขน และเด็กๆในพื้นที่ได้รับประทาน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก สนุกสนาน กับการเล่นเกมปาลูกโป่ง เตะฟุตบอล วาดรูปและปาลูกบอล ทำให้เด็กๆแต่ละคน ต่างมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนั้น มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ นายนพดล ธรรมวัฒนะ ยังได้มอบเงินสดเพื่อเป็นทุนสนับสนุนการศึกษา ให้แก่บุตร-หลาน ของข้าราชการตำรวจ สน.บางเขน ด้วย

พ.ต.อ.อำนาจ เปิดเผยว่า สำหรับงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ข้าราชการตำรวจ สน.บางเขน แต่ละฝ่ายทุกสายงาน รวมทั้งมีประชาชน พ่อค้า แม่ค้า และ กก.ตร.สน.บางเขน ได้ร่วมกันจัดอาหาร ขนมและของขวัญมาแจกมอบให้กับเด็กๆ

สำหรับวันนี้เป็นวันเด็ก จึงขออวยพรให้กับ น้องๆบุตร-หลาน ข้าราชการตำรวจ และเด็กๆทุกคนที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ขอให้เป็นเด็กดี เชื่อฟังคำสั่งสอน ของพ่อ-แม่ และในวันข้างหน้าเจริญเติบโตขึ้น ขอให้เป็นคนดี ของประเทศชาติ ของสังคม ที่สำคัญถ้าทุกคนเป็นคนดี ทุกอย่างจะต้องดีหมด และเจริญก้าวหน้าตลอดไป

บทความก่อนหน้านี้วันเด็กชายแดนริมโขงเนืองแน่น เด็กๆ ไทย-ลาว ร่วมกิจกรรมสนุกสนาน กว่า 5 พันคน
บทความถัดไปค้านเลื่อนเลือกตั้งทั้งประเทศ พรุ่งนี้ 5 โมงเย็น กลุ่มคนอยากเลือกตั้งพร้อมแยกราชประสงค์