เมียเก่า แฉ! ไอ้ธน เจ้าชู้กว่าขุนแผน เพื่อนก็ไม่เว้น พูดจาเหมือนอมสาลิกาลิ้นทอง

15 ม.ค. 2562 - 13:27 น.

เมียเก่า แฉ! ไอ้ธน ผัวโหดซ้อมเมียดับ เป็นคนเจ้าชู้มาก เพื่อนกลุ่มเดียวกันก็ไม่เว้น พูดจาเพราะ-หน้าตาดี ระบุเคยถูกทุบตี ก่อนเลิกรานาน 7 ปีแล้ว เชื่อโหดเหี้ยมเพราะฤทธิ์ยาเสพติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุสลด น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือ เมย์ อายุ 30 ปี ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยผลชันสูตรเบื้องต้นของแพทย์โรงพยาบาลสตูล ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ หลังพบรอยช้ำที่ลำคอ ต่อมาเมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา นายธนภัทรได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ม.ค. น้องแนน (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อดีตภรรยาของนายธนภัทร ที่เคยอยู่กินกันมาร่วม 3 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปเป็นเวลา 7 ปี เปิดเผยว่า ตอนที่คบกัน นายธนภัทรเป็นคนเจ้าชู้มาก เพื่อนในกลุ่มเดียวกันกับตนก็ไม่เว้น แต่เป็นคนพูดจาไพเราะ หน้าตาดี โดยยอมรับว่า ขณะคบกันช่วงนั้นนายธนภัทรก็มีเรื่องของยาเสพติดมาเกี่ยวข้องด้วย

“สาเหตุที่เลิกคบกัน เนื่องจากจับได้ว่า ไปมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับเพื่อนสนิทของตน จึงทำใจไม่ได้และขอเลิกรา โดยระหว่างบอกเลิกธนได้นัดไปพูดคุยกันที่บริเวณหน้าแขวงการทางจังหวัดสตูลในช่วงค่ำ ก่อนลงมือทุบตี ดึงผม ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยทุบตีเลย โดยถูกทุบตีเพียงครั้งเดียวก็เลิกรากันไปเลย แต่ก็ไม่ได้โหดเท่ากับคลิปในโชว์รูมที่น้องเมย์ถูกทำร้าย ซึ่งแรงกว่าหลายเท่า” น้องแนน กล่าว


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น้องแนน กล่าวอีกว่า ตนเชื่อว่าพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมมากขึ้นของนายธนภัทร เป็นผลมาจากยาเสพติด เพราะปกติในช่วงคบกันก็เป็นคนดีคนหนึ่ง แต่ทราบมาว่าคนไหนที่จะบอกเลิกจะถูกทำร้ายทุกคน ส่วนจะมีร่างทรงเข้าหรือไม่นั้น น่าจะไม่ใช่ หลังทราบข่าวว่านายธนภัทรถูกจับตัวได้ ก็รู้สึกดีใจ และสงสารน้องเมย์และครอบครัวของน้องเมย์

______________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียเก่า แฉ! ไอ้ธน เจ้าชู้กว่าขุนแผน เพื่อนก็ไม่เว้น พูดจาเหมือนอมสาลิกาลิ้นทอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง