Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

เปิดบ้าน10ล้านเรือนหอ ปุ๊5ศพ ไม่กล้าอยู่ผวาพ้นคุกเผา แม่เผยปมลึกลูก-ขึ้นป้ายประหาร!!

17 ม.ค. 2562 - 08:16 น.

เปิดบ้าน10ล้านเรือนหอ ปุ๊5ศพ ไม่กล้าอยู่ผวาพ้นคุกเผา แม่เผยปมลึกลูก-ขึ้นป้ายประหาร

แม่เผยเบื้องลึกสมบัติบ้านหรูลูก - หลังทำแผนนาทีสุดโหด ปุ๊5ศพ หรือ นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี ยิงยกครัว 5 ศพ น.ส.กัญญาภัทร หรือ อ้อม ภรรยา และครอบครัว โดยก่อเหตุ 2 จุด ฆ่าเมียและพ่อตาก่อนจะขับรถต่อไปอีก 5 กม. แล้วลงมือฆ่าแม่ยายและญาติอีก 3 ศพ

โดยปุ๊อ้างว่า ถ้าจะเลิกกัน ก็ต้องคืนรถมา ซึ่งพ่อตาได้ตะโกน ไม่ให้ อยากได้ก็ไปฟ้องเอา ส่วนเมียขู่ว่า จะไม่ให้ใครทั้งนั้น ใครเข้ามาจะแจ้งความแจ้งจับ ปุ๊เลยโมโห บอกว่า ให้มันพังไปเลยมั้ย เมียตอบว่า เอาเลยอยากได้ก็ไปฟ้องเอา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ปุ๊เลยชักปืนขึ้นมายิงพ่อตา ส่วนเมียโดนข้างหลังและล้มลงไป พ่อตา เงยหน้ามาบอกว่า พรุ่งนี้จะเซ็นเอกสารให้ ปุ๊ บอกพ่อตาว่า แล้วทำไมตอนแรกไม่พูดแบบนี้ ก่อนยิงซ้ำ ดับสยอง

ขณะที่ ตรวจสอบสมบัติจำนวนมากของ ปุ๊ ชนวนปัญหา จนก่อเหตุสยองครั้งนี้ พบว่า บ้านไม้สักที่ นายปุ๊ สร้างให้ครอบครัวเมียนั้น ลุงนัน ลุงของอ้อม เปิดให้เข้าไปดูพบว่า เป็นบ้านไม้สักทองทั้งหลัง ไม้สัก 25 ต้น หรูหรา รวมราคาประมาณกว่า 10 ล้านบาท ชาวบ้านแตกตื่น ไม่เคยเห็นบ้านใหญ่ขนาดนี้ในพื้นที่

ซึ่ง ปุ๊ บอกว่า จ่ายเงินสดซื้อมา เตรียมเป็นเรือนหอ อยู่กับเมีย ถึงบั้นปลายชีวิต สร้างเสร็จไปแล้ว 80 % แบ่งห้องให้พ่อตาแม่ยายด้วย และให้ลูกติดอ้อม อยู่บ้านนี้ด้วย ลุงบอกว่า ลูกติดอ้อม ปุ๊ก็รัก แต่ปุ๊ อยากมาทวงสมบัติคืน เพราะคิดว่า อ้อมไม่รักแล้ว ครอบครัว พร้อมคืนบ้านหลังนี้ จากนี้ไม่มีใครกล้าอยู่บ้านหลังนี้ เพราะถ้าปุ๊ ได้รับการประกันัตัว ปุ๊น่าจะออกมาเผา มาเก็บคนที่มาอยู่บ้านหลังนี้

โดยสมบัติที่ปุ๊ให้ครอบครัวเมีย พ่อตาได้รถกระบะ 4 คัน รถไถ 1 คัน บ้านไม้สัก 10 ล้าน ส่วน อ้อม ภรรยา ได้รถเก๋ง 3 คัน และ น้องเขยได้รถกระบะ 1 คัน รวมๆ หมดแล้วที่ปุ๊ให้ครอบครัวเมียก็ไม่ต่ำกว่า 20 ล้าน

ขณะที่แม่ของปุ๊ บอกอีกว่า ลูกทุ่มเทให้ผู้หญิงมาก เคยโทรมาบอกว่า เมียด่าหยาบคาย เคยให้ทองแม่ 3 บาท เมียก็ไม่พอใจ ต้องให้แม่เอาไปขายคืนเงินให้เมีย บอกไม่อยากมีปัญหา เงินจะให้แม่ต้องให้ทีละเล็กละน้อย ปุ๊มีอะไรให้เมีย ทุ่มเทให้ครอบครัวเมียหมด พอสบายแล้วผลักไสไล่ส่ง เวลาเขาโทรศัพท์จะได้ยินเสียงทะเลาะ ปีที่แล้วทะเลาะกับพ่อตา ทางพ่อตาให้ไปบวชก่อนแล้วจะอภัย ปุ๊ก็ไปบวชให้ ลูกรักผู้หญิงขนาดไหน สั่งให้ทำอะไรทำหมด

เรื่องบ้าน 10 ล้าน ก็แล้วแต่ทางนั้นจะตัดสินใจอย่างไร เงินที่เอามาให้แม่ ก็กลัวทางโน้นจะมีปัญหา บอกแม่อย่าบอกใคร แม่ก็เสียใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เพราะครอบครัวฝ่ายหญิง ไม่ยอมคืนสมบัติให้ปุ๊ เลยเกิดเหตุนี้ ส่วนแม่ก็ไม่รู้ลูกไปเอาเงินมาจากไหน เพิ่งเห็นจากข่าว ส่วนเรื่องประกันครอบครัวก็เตรียมรวบรวมเงินไปประกันตัวอยู่

ขณะที่วัดจัดงานศพ อ้อม และครอบครัว เพื่อนๆ มีการขึ้นป้ายหน้างานไว้ด้วยว่า #ประหาร #ประหารสถานเดียว ขณะที่ เพื่อนสนิทอ้อม บอกว่า ปุ๊ขี้หึงมาก เคยห้ามอ้อมเล่นเฟซบุ๊ก ถึงขั้นเอาไอโฟนไปเผา ซื้อรถให้จริง แต่ก็ขนกลับไปหมดแล้ว ส่วนบ้านทรงไทย เมื่อก่อนเป็นบ้านเก่าของปู่ ปุ๊มาขอทำใหม่เอง

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดบ้าน10ล้านเรือนหอ ปุ๊5ศพ ไม่กล้าอยู่ผวาพ้นคุกเผา แม่เผยปมลึกลูก-ขึ้นป้ายประหาร!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง