ไม่ใช่แค่กินเบคอน! สาวซาอุลี้ภัยโพสต์อีก ซดเหล้า-สูบบุหรี่ โชว์ขาอ่อน ฉลองเสรีภาพ

สาวซาอุ

ไม่ใช่แค่กินเบคอน! สาวซาอุลี้ภัยโพสต์อีก ซดเหล้า-สูบบุหรี่ โชว์ขาอ่อน ฉลองเสรีภาพ

จากกรณี น.ส.ราฮาฟ โมฮัมเหม็ด เอ็ม อัลคูนัน อายุ 18 ปี ชาวซาอุดีอาระเบีย ยื่นขอลี้ภัยเนื่องจากอ้างว่า ได้ออกจากศาสนาอิสลาม และถูกบังคับแต่งงาน โดยล่าสุด ได้เดินทางไปอยู่ที่นครโตรอนโต ประเทศแคนาดาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลแคนาดาอนุมัติสภานะผู้ลี้ภัยให้กับเธอ

เวลาต่อมา น.ส.ราฮาฟ เธอก็ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่แล้ว เริ่มจากการไปซื้อเสื้อกันหนาวให้เหมาะกับสภาพอากาศ และที่ถูกพูดถึงคือ เธอไดโพสต์ภาพลองรับประทานอาหารเช้าแบบแคนาดาที่ประกอบด้วยไข่และเบคอน เป็นครั้งแรก โดยเธอโพสต์ภาพเบคอนลงในโซเชียลมีเดีย แล้วเขียนข้อความว่า “โอ้มายก็อด เบคอน” นอกจากนี้ยังไปดื่มกาแฟตอนเช้าที่ร้านสตาร์บัคส์ด้วย โดยในภาพนั้น สาวซาอุยังได้โชว์ท่อนขาด้วย เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ล่าสุด วันที่ 17 ม.ค. เดลีเมล์รายงานว่า น.ส.ราฮาฟ ยังคงฉลองเสรีภาพและที่อยู่ใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเธอได้โพสต์ภาพดื่มไวน์แดง และสูบบุหรี่ อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ชัดว่าบุหรี่ที่เธอสูบเป็นยาสูบหรือกัญชา ที่สามารถสูบได้อย่างถูกกฎหมายในประเทศแคนาดา

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา น.ส.ราฮาฟ ได้พูดในการแถลงข่าว ที่นครโตรอนโต ว่าเธอขอขอบคุณรัฐบาลแคนาดาและรัฐบาลไทย ตลอดจนยูเอ็นเอชซีอาร์ที่ได้ช่วยเหลือเธอ และระบุว่าต่อไปนี้เธอตั้งใจจะทำงานเพื่อสนับสนุนเสรีภาพของผู้หญิงทั่วโลก

 

 

บทความก่อนหน้านี้ผงะเปิดคลิปนาทีระเบิดฆ่าตัวตาย ศพเกลื่อน รร.ดุสิตเคนยา ยอดเหยื่อสังเวยพุ่ง (คลิป)
บทความถัดไปเป็นห่วงชาวบ้าน! สั่งเบรกเอี๊ยด ยังไม่ให้ขึ้นค่ารถเมล์ ขสมก. ตอนนี้