สุดเศร้า! ลูกสาวคนงานเครนถล่ม โพสต์อาลัย เกิดชาติหน้าขอเป็นลูกพ่อ

24 ม.ค. 2562 - 09:22 น.

สุดเศร้า! ลูกสาวคนงาน เครนถล่ม โพสต์อาลัย เกิดชาติหน้าขอเป็นลูกพ่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเกิดเหตุ เครนถล่ม ภายในอาคารกำลังก่อสร้างคอนโดชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 3 กทม. พบผู้เสียชีวิต 4 ราย และบาดเจ็บอีก 4 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งเร่งลำเลียงผู้บาดเจ็บนำส่ง ร.พ.เจริญกรุงประชารักษ์ พร้อมกันพื้นที่โดยรอบจุดเกิดเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ยังระดมกำลังช่วยเหลือคนงานอีก 1 ราย ที่ติดค้างอยู่บนเครน เนื่องจากขาหัก ทำให้ไม่สามารถปีนลงจากเครนเองได้ โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ในการช่วยเหลือลงมาจากซากเครนยักษ์ที่มีความสูงกว่า 50 เมตร ลงมาสู่ด้านล่างก่อนเร่งนำตัวส่งร.พ. ทราบชื่อนายเติมศักดิ์ ศรีพิทักษ์ อายุ 42 ปี ก่อนเสียชีวิตสลดที่ร.พ.เจริญกรุงประชารักษ์


เมื่อวันที่ 24 ม.ค. สำหรับความคืบหน้า ลูกสาวของนายศิลป์ กาศกุล อายุ 40 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ได้โพสต์ข้อความอาลัยในเฟซบุ๊ก Nut Kornchanok ต่อการจากไปของพ่อระบุว่า

“พ่อมันบ่แม่นความจริงแม่นบ่ โทร.คุยตลอดถึงสิบ่ได๋ยุนำกัน พ่อถิ่มไปแต่น้อย โตมาหนูกะยังบ่ทันเห็นพ่อ พ่อโอนเงินได้ใช้ พ่อสอนทุกสิ่งทุกอย่าง สุ่ยสิบ่ลืมพ่อเน้อ ถึงสิบ่มีความผูกพัน แต่พ่อกะคือพ่อ ลูกฮักพ่อเน้อ เกิดชาติหน้า ขอให้หนูกับพ่อ เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์กว่านี้ ให้พ่อไปเกิด ในภพภูมที่ดีเน้อ สุ่ยฮักพ่อเน้ออ นายศิลป์ กาศสกุล”

อ่านข่าว ด่วน! ระทึกคอนโดดังกลางกรุง เครนยักษ์ถล่มพังเละ ทับบาดเจ็บระนาว

อ่านข่าว ตายแล้ว 4 เหตุ เครนยักษ์ถล่ม กลางกรุง ระทึกติดบนซากยอดเครนอีก 1

อ่านข่าว สิ้นใจแล้ว! หนุ่มคนงาน ติดค้างบนยอดเครนยักษ์ถล่มกลางกรุง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า! ลูกสาวคนงานเครนถล่ม โพสต์อาลัย เกิดชาติหน้าขอเป็นลูกพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง