แฉไอ้หื่น ลวงเด็กหญิงใช้เหรียญหยอดเกมล่อ ก่อนล้วงของลับ ซุกเป้า!

30 ม.ค. 2562 - 04:13 น.

แฉไอ้หื่น ลวงเด็กหญิงใช้เหรียญหยอดเกมล่อ ก่อนล้วงของลับ ซุกเป้า!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีแม่ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ โพสต์เรื่องราวร้องเรียนว่าลูกถูกทำอนาจาร ในศูนย์การค้าใจกลางเมืองพัทยาใต้ โดยมีเด็กผู้ชายอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุเห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ​ผู้ชาย ผู้​ก่อเหตุได้สอนน้องเล่นเกม จนเงินของน้องหมด ชายคนดังกล่าวจึงออกอุบายว่าจะหยอดเหรียญให้เล่นเกม โดยแลกกับการขอจับอวัยวะเพศ

ทั้งนี้ แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย น.ส.เอ (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ได้เข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา หลังจากเหตุการณ์นี้ ลูกก็พูดจาน้อยลง ไม่ร่าเริงอย่างแต่ก่อน และกลัวคนแปลกหน้า โดยลูกได้เล่าว่า ขณะเดินเล่นในห้างเจอเพื่อนเด็กผู้ชาย 7-8 ขวบ จึงชวนกันไปเล่นเกม แต่เด็กหญิงไม่มีเงิน จึงยืนมองเพื่อนเล่นเกมกัน


​จากนั้นไม่นานชายผู้ก่อเหตุก็เดินมาหาเด็กแล้วถามว่า อยากเล่นเกมไหม ถ้าอยากเล่นเดี๋ยวพี่หยอดเหรียญให้ และยังได้สอนเด็กเล่นเกมด้วย แต่เมื่อเหรียญที่ผู้ก่อเหตุแลกให้เด็กเล่นหมดแล้ว ผู้ก่อเหตุจึงออกอุบายว่า “เดี๋ยวพี่จะหยอดเหรียญให้ แต่ว่าขอจับอวัยวะเพศหน่อยนึง” จากนั้นผู้ชายรายดังกล่าวก็ให้ลูกสาวตนไปหลังตู้เกม เสร็จแล้วก็เอามือมาจับอวัยเพศของน้องแวว และเอาหน้ามาซุกที่อวัยวะเพศของน้องแววด้วย

ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา บอกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ต้องหาปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำชำเราเด็ก แต่ยอมรับว่าได้สอนน้องเล่นเกมจริง และอาจจะมีถูกเนื้อต้องตัวกันบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นจับอวัยวะเพศอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉไอ้หื่น ลวงเด็กหญิงใช้เหรียญหยอดเกมล่อ ก่อนล้วงของลับ ซุกเป้า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง