แว้นซิ่ง หนีตำรวจ สุดท้ายเฉี่ยวกันเองล้มเกลื่อนถนน เจ็บ 18 ดับ 1!

แว้นซิ่ง หนีตำรวจ สุดท้ายเฉี่ยวกันเองล้มเกลื่อนถนน เจ็บ 18 ดับ 1!

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อกลางดึก 01.00 น.วันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าปั้มเอสโซ่ ปากทางสวนส้ม ถนนพระราม2 ขาเข้า กทม. กิโลเมตรที่ 35 ตำบลบางกระเจ้า เกิดเหตุจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันล้มทำให้มีผู้บาดเจ็บ 18 ราย และเสียชีวิต 1 ราย

โดยพบว่า สภาพรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาดเต็มถนน โดยมีจักรยานยนต์ในที่เกิดเหตุจำนวน 15 คัน โดยมีผู้เสียชีวิตคือ นาย จีรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ โดยพบว่า สาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว กลุ่มรถจักรยานยนต์ได้หลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกันเองจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มเด็กแว้นได้นัดกันนำรถจักรยานยนต์ออกมาแข่งบนทางสาธารณะ(ถนนพระราม 2) แล้วมีรถ 2 คัน เกิดเฉี่ยวชนกันก่อน ทำให้รถคันอื่นๆที่ขับตามมาเบรคไม่อยู่ชนตามๆ กันไปจำนวนมาก จนทั้งรถทั้งคนกลิ้งเกลื่อนถนน แล้วก็มีผู้เสียชีวิต 1 คน ซึ่งก่อนที่จะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงนั้น มีรถที่ชนกันมากกว่า 15 คัน แต่คนที่เจ็บไม่มากก็เอารถออกมาแล้วขับหลบหนีไป เพราะต่างก็กลัวความผิด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ที่อยู่ในกลุ่มเด็กแว้นซึ่งยังคงอยู่ในที่เกิดเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติม อีกทั้งยังได้มีการติดตามตัวเด็กแว้นที่ร่วมกันก่อเหตุแข่งรถจักรยานยนต์บนทางสาธารณะมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย ซึ่งหลังเกิดเหตุก็ได้มีการวิทยุให้ตำรวจสายตรวจทุกแห่งร่วมกับชุดไล่ล่า ออกตรวจตราหาเด็กแว้นที่ขับหลบหนีเข้าไปในตัวเมืองสมุทรสาคร หรือตามแหล่งชุมชนต่างๆ ส่วนรถทั้ง 15 คัน ได้นำไปเก็บไว้ที่อู่เก็บของกลางเพื่อตรวจสอบและเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกข่าวสารเพิ่มเพื่อน

 

บทความก่อนหน้านี้วันเดียว 2 เคส!! ปัตตานี เกิดเหตุคนร้าย ประกบยิงคนขี่จยย.ดับ 2 ตร.ยังไม่สรุปสาเหตุ
บทความถัดไป“ผบ. พล.ร.2 รอ.” แจงเคลื่อนย้ายยรถถัง เพื่อการฝึก ไม่ได้ปฏิวัติ ขอประชาชนอย่าตกใจ!