อึ้ง เพื่อนแว้นเหตุล้มระนาว ดับ 1 ถ่ายภาพสมองเพื่อนบนถนน ไว้อาลัย!

10 ก.พ. 2562 - 13:56 น.

อึ้ง เพื่อนแว้นเหตุล้มระนาว ดับ 1 ถ่ายภาพสมองเพื่อนบนถนน ไว้อาลัย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ เกิดอุบัติเหตุเมื่อกลางดึก 01.00 น.วันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าปั้มเอสโซ่ ปากทางสวนส้ม ถนนพระราม2 ขาเข้า กทม. กิโลเมตรที่ 35 ตำบลบางกระเจ้า เกิดเหตุจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันล้มทำให้มีผู้บาดเจ็บ 18 ราย และเสียชีวิต 1 ราย

โดยพบว่า โลกออนไลน์มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวอย่างหนักถึงการกระทำความผิดของวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวจนเกิดเป็นความสูญเสีย จนมีผู้บาดเจ็บถึง 18 คน และเสียชีวิต 1 คนตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ยังพบว่ามีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงกรณีที่กลุ่มเพื่อนของวัยรุ่นกลุ่มนี้ ได้โพสต์ภาพสมองของเพื่อนที่ประสบอุบัติเหตุในเหตุการณ์ ซึ่งหลุดออกมาอยู่บนพื้นถนน และเจ้าหน้าที่ได้เก็บมาไว้บนกระดาษห่อ เพื่อเก็บร่าง โดยวัยรุ่นรายดังกล่าวได้ระบุว่า ” เหลือแค่ชื่อกับความทรงจำดีๆ สินะ #ชาติหน้าขอให้เกิดมารู้จักกันอีกนะ”

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถามเหตุการณ์ได้ความว่า กลุ่มเด็กแว้นได้นัดกันนำรถจักรยานยนต์ออกมาแข่งบนทางสาธารณะ(ถนนพระราม 2) แล้วมีรถ 2 คัน เกิดเฉี่ยวชนกันก่อน ทำให้รถคันอื่นๆที่ขับตามมาเบรคไม่อยู่ชนตามๆ กันไปจำนวนมาก จนทั้งรถทั้งคนกลิ้งเกลื่อนถนน แล้วก็มีผู้เสียชีวิต 1 คน ซึ่งก่อนที่จะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงนั้น มีรถที่ชนกันมากกว่า 15 คัน แต่คนที่เจ็บไม่มากก็เอารถออกมาแล้วขับหลบหนีไป เพราะต่างก็กลัวความผิด

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกข่าวสารเพิ่มเพื่อน

 

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อึ้ง เพื่อนแว้นเหตุล้มระนาว ดับ 1 ถ่ายภาพสมองเพื่อนบนถนน ไว้อาลัย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง