แฉ! นึกว่าตำรวจเป็นคู่อริ ลั่นไกก่อนถูกยิงสวนดับ เผยสมัยนี้เด็กช่างพกปืนธรรมดา

คิดว่าเป็นอริ! เพจดังแฉ ปม หนุ่มเทคโนฯบางกะปิ ถูก ตร.ยิงดับ เผยยิงใส่ตำรวจ ก่อนถูกยิงสวนเสียชีวิต เพื่อนร่วมสถาบันแค้นฮือทำร้ายร่างกายชุลมุน

จากกรณี นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ ชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ ถูกยิงเสียชีวิต บนถนนร่มเกล้า บริเวณปากซอยร่มเกล้า 6 แขวงและเขตมีนบุรี กทม. และเกิดเหตุการณ์ชุลมุน เมื่อเพื่อนร่วมสถาบันเชื่อว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงเสียชีวิต ทำให้ตำรวจนายดังกล่าว ต้องยิงปืนขู่ขึ้นฟ้าและยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : เพื่อนร่วมสถาบันฮือตื้บตำรวจ! เชื่อ ‘หนุ่มเทคโนฯบางกะปิ’ ถูกตร.ยิงดับกลางถนน

ล่าสุดวันที่ 11 ก.พ. เฟซบุ๊กแฟนเพจ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เผยแพร่ภาพข้อความที่มีการพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ใจความอ้างว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ตายได้ก่อเหตุยิงใส่ตำรวจก่อนเพราะเข้าใจว่าเป็นกลุ่มอริ ก่อนจะถูกยิงสวนกลับมาจนเสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนของผู้ตายก่อเหตุจะทำร้ายร่างกายตำรวจ

นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวด้วย ระบุว่า “พวกเขาไม่ได้รวมกลุ่ม เขารวมตัวไปงานสถาปนาของวิทยาลัย เด็กอาชีวะสมัยนี้พกปืนเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าเขารู้ว่าเป็นตำรวจใครจะกล้ายิงสู้ตำรวจ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ลูกทุ่งหนุ่ม ทำเซอร์ไพรส์แม่ ก้มกราบเท้า เป่าเค้ก ก่อนมอบเงินปึกใหญ่
บทความถัดไปราศีเด่นปี62 งาน-เงิน-ความรัก