อารมณ์มันได้! เมื่อวิญญาณพี่ตูนเข้าสิง ทำคุมตัวเองไม่อยู่ ขอออกไปแตะขอบฟ้า

อารมณ์มันได้! เมื่อวิญญาณ พี่ตูน เข้าสิง ทำคุมตัวเองไม่อยู่ ขอออกไปแตะขอบฟ้า

พี่ตูน / จบลงไปด้วยความมันส์ทั้งสองรอบ สำหรับคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ของวงบอดี้สแลม ที่แฟนๆ บอดี้สแลมไปด้วยกระโดดกันเต็มความจุของสนามกว่าแสนคน

 แอดไลน์ข่าวสดบันเทิงที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยไฮไลท์สำหรับแฟนๆ ก็เป็นช่วงจบคอนเสิร์ตที่พี่ตูนมักจะโยนอะไรไว้ให้เป็นที่ระลึกเสมอ ซึ่งทั้งสอบรอบ พี่ตูน ได้ถอดรองเท้าที่ใส่เล่นคอนเสิร์ตทั้งวิ่ง ทั้งกระโดด ให้แฟนๆ เป็นที่ระลึก

เพจ พี่ตูน Bodyslam fc ได้นำบรรยากาศของผู้ที่ได้รับรองเท้าไป ซึ่งพบว่าราคาพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว โดยข้อความระบุว่า “เมื่อวานนี้มีคนได้รองเท้าคู่ที่พี่ตูนใส่ขึ้นคอนเสิร์ต Bodyslam Fest แล้วมีคนมาขอซื้อต่อหน้างาน 30,000 บาท คนที่ได้ไม่ขาย ถ้าเป็นแอดมินนะ ไปตั้งแต่ 15,000 แล้ว 55555+ หยอกๆๆๆ”

โดยพบว่าผู้โชคดีรายนี้ นอกจากจะได้รองเท้าครบคู่ ยังได้ลายเซ็นเป็นของแถมบนรองเท้าอีกด้วย เรียกว่า เป็นของมีคุณค่าทางใจ ยังไงก็ไม่ขายกันอย่างแน่นอน

วิญญาณพี่ตูน Bodyslam เข้าสิง

เมื่อวิญญาณพี่ตูนเข้าสิง ควบคุมไม่อยู่ เอาให้สุดกับคอนเสิร์ต Bodyslam Fest วิชาตัวเบา เหมือนคนบ้าหลุดเข้างาน!!————————Youtube : https://www.youtube.com/ramerofficial#BODYSLAMFEST #geniefest #RAMER #ละเมอ#วิชาตัวเบาLiveinราชมังคลากีฬาสถาน

โพสต์โดย RAMER ละเมอ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019

นอกจากนี้ยังมีควันหลงจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย เมื่อเพจ RAMER ละเมอ เผยแพร่คลิปหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ร่วมมันส์กับคอนเสิร์ตบอดี้สแลม แต่ดูเหมือนอารมณ์จะมาเต็มไปหน่อย ทำให้บางอารมณ์อย่างดูควบคุมไม่อยู่ พร้อมระบุว่า “เมื่อวิญญาณพี่ตูนเข้าสิง ควบคุมไม่อยู่ เอาให้สุดกับคอนเสิร์ต Bodyslam Fest วิชาตัวเบา!!”

อ่านข่าว รวมภาพบอดี้สแลม ระเบิดความมันส์ รอบ 8 ปี แฟนนับแสนโดดราชมังฯ สะเทือน

อ่านข่าว พี่ตูน โยนรองเท้าเล่นคอนเสิร์ตเป็นที่ระลึก ราคาพุ่งทันที มีเงินก็ซื้อไม่ได้!

บทความก่อนหน้านี้กกท. จัดใหญ่ 3 กีฬาโลก ‘บีเอ็มเอ็กซ์-ลูกยาง-ยัดห่วง’ ช่วยกระตุ้นไทยสู่ฮับกีฬา
บทความถัดไปชนไร้รอยเบรก! รถตู้โดยสารพุ่งใส่ต้นไม้ริมถนนคว่ำพังยับ 2พลทหารหวิดดับ-คนขับสาหัส