กลเม็ดพิชิตใจ! วิธีจีบหญิง จากตำรา กามสูตร ติดปุ๊บไม่เหงาวาเลนไทน์

กามสูตร

วิธีจีบหญิง จากตำรา กามสูตร ไม่ได้พูดแต่เสพสังวาส สะท้อนสังคมทัศนคติต่อ ‘เพศ’

แด่ วาเลนไทน์ / ศิลปวัฒนธรรม ได้เผยแพร่บทความ เผยวิธีเอาชนะใจสตรี และลักษณะอาการฝ่ายหญิงที่รับรักด้วย จากตำรา กามสูตร เขียนโดย ชุติพงศ์ ปะทาเส เผยแพร่เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 กล่าวไว้ตอนหนึ่งว่า “กามสูตร” งานเขียนสันสกฤตว่าด้วยพฤติกรรมทางเพศขอมนุษย์ เป็นงานเขียนของชาวฮินดูโบราณที่มีอายุกว่า 2,000 ปี และเป็นแม่แบบของตำราเพศศาสตร์

ภาพลักษณ์ของกามสูตรในสังคมคือตำราสอนการร่วมเพศ การเสพสังวาสในรูปแบบต่างๆ ซึ่งนั่นเป็นแค่ส่วนหนึ่งในเนื้อหาของกามสูตร แท้จริงแล้ววรรณกรรมสันสกฤตเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงสภาพสังคมของอินเดียโบราณ การดำรงชีวิต ความเชื่อ แนวคิดของคนอินเดียที่มีต่อเรื่องเพศ และเป็นข้อแนะนำเพื่อแก้ไข ปรับใช้ตามจารีตนิยมของชาวอินเดียช่วงศตวรรษที่ 6

ความน่าสนใจในวรรณกรรมกามสูตรที่นอกเหนือจากการบรรยายลักษณะการร่วมเพศ คือข้อแนะนำในการสร้างสัมพันธ์ของชายที่มีต่อหญิง หรือการแสดงออกถึงความสนใจต่อเพศตรงข้าม อาจเรียกว่าเป็นวิธีการจีบกันของชาวอินเดียโบราณในแบบฉบับของกามสูตร เช่น

  • ผู้ชายควรผูกมิตรกับเพื่อนฝ่ายหญิง
  • นำของมามอบให้กับหญิงสาว
  • การนัดเจอกับฝ่ายหญิงในที่ส่วนตัว
  • บอกกับฝ่ายหญิงว่าสิ่งของที่ตนมอบให้มีคุณค่าและเป็นที่หมายปองของใครหลายคน
  • ฝ่ายชายต้องแต่งกายด้วยเนื้อผ้าดีๆ

จะเห็นได้ว่า ในกามสูตร ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตำราที่ว่าด้วยเรื่องเพศศาสตร์อย่างเดียว แต่ยังเป็นการสะท้อนถึงแนวคิดของผู้ชายในการจัดลำดับขั้นตอนการพิชิตใจหญิง และแสดงให้เห็นรายละเอียดความใส่ใจที่มีต่อฝ่ายหญิง ตลอดจนการวิเคราะห์อากัปกิริยาของฝ่ายหญิงที่ต่อเพศตรงข้ามเมื่อยามมีความรัก

อ่านฉบับเต็ม เผยวิธีเอาชนะใจสตรี และลักษณะอาการฝ่ายหญิงที่รับรักด้วย จากตำรากามสูตร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ชายลี้ภัยชะตาขาด หาปูอยู่ดีๆ ถูก “จระเข้” ลากลงน้ำ-เขมือบ “ทั้งเป็น”
บทความถัดไปทัพเรือส่งมอบบ้านให้ผู้ประสบภัยพายุ “ปาบึก”