ใจเต้นแรงมาก! หมอภาคย์ แชร์ประสบการณ์ความรักรับวันวาเลนไทน์ เล่านาทีตกหลุมรักภรรยา เผยเธอคือ “นางฟ้า” สปอร์ตเกิร์ลที่ทำให้โลกของหมอหยุดหมุน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ เจ้าของฉายา “มนุษย์ที่แกร่งที่สุดในปฐพี” ได้โพสต์ข้อความหวานรับวันวาเลนไทน์ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ ภาคย์ โลหารชุน ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ทำให้ หมอภาคย์ ใจเต้นแรงและตกหลุมรักภรรยา โดยระบุว่า ‘ตุลาคม ปี2542 ‘ (ผ่านมาเกือบ 20 ปี) กีฬา 13 เข็มสัมพันธ์ คณะแพทย์เชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ (เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้ไปเชียงใหม่)

วันที่ 2 ของการแข่งขัน ผมไปที่สระว่ายน้ำในตอนเช้าเพื่อเตรียมลงแข่งว่ายน้ำ เมื่อผ่านทางเข้าสระ ผมเห็นกลุ่มสุภาพสตรีในชุดวอร์มสีขาว 3 คน ซึ่งกำลังนั่งยืดเหยียดกล้ามเนื้ออยู่ข้างสระว่ายน้ำ สายตาผมสะดุดไปที่สุภาพสตรีคนหนึ่งในกลุ่ม ทันใดนั้น ความรู้สึกผมเหมือนโลกหยุดหมุน พร้อมๆกับเวลาหยุดไป

เธอคนนั้น ผิวขาว สูงสง่า รูปร่างงดงามและแข็งแรงแบบสปอร์ตเกิร์ล ใบหน้าสวยสดงดงามแม้เพียงทาอายแชโดว์สีฟ้าบางๆที่ขอบตา ผมอุทานทันทีในใจ ‘นางฟ้า!’ หัวใจเต้นตูมตาม และรู้ได้แทบจะทันทีว่าผมตกหลุมรักเธอเข้าแล้วเพียงแค่แรกพบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แอบมองเธอตลอดการแข่งขันว่ายน้ำ เธอคนนั้นกวาดเหรียญทองทุกรายการที่ลงแข่งอย่างง่ายดาย ผมได้มาทราบหลังจากนั้นไม่นานว่าเธอคือ ดาวคณะแพทย์ มช. และ เป็นนักกีฬาว่ายน้ำเขตของภาคเหนือ

มีความคิดอย่างมุ่งมั่นแรงกล้าแว๊บขึ้นมา เราต้องนำความรักมาเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาตนเอง ให้เรามีคุณค่าคู่ควรกับนางฟ้าคนนี้ และก็เป็นหนึ่งในที่มาของความเป็นผมจนทุกวันนี้ครับ

แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ครับ มีความสุขมากๆครับ LOVE LOVE ปล.ตอนต่อไป ความเกเรของผมสมัยก่อน และการที่ภรรยาจัดการผมจนอยู่หมัด ขอบคุณ คุณหมอเฟิร์ส ภรรยาของผมครับ

____________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน