แห่อาลัย นศ.สาว เผยเป็นถึงดาวมหาลัย เพื่อนโพสต์ ทำไมไม่รอกันก่อน ทำไมทิ้งกัน!

แห่อาลัย นศ.สาว เผยเป็นถึงดาวมหาลัย เพื่อนโพสต์ ทำไมไม่รอกันก่อน ทำไมทิ้งกัน!

จากกรณี เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 15 ก.พ. พ.ต.ต.รักเกียรติ์ ปทุมวัลย์ สารวัตรเวร สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ด้านหลังมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.กฤษณ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 นอนเสียชีวิตสภาพสวมใส่ชุดนักศึกษา ใกล้กันพบเตาถ่าน เทียนไข อีกทั้ง ภายในห้องยังมีผ้าพลาสติกสีดำปิดทับทั่วบริเวณห้อง เบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

นอกจากนี้ ยังพบกระดาษเอ 4 เขียนข้อความระบุว่า “ให้นำร่างออกจากห้อง ก่อนตี 3 (เพราะตี 3 คนน้อยสุด) ไม่อนุญาตให้รถโรงพยาบาล หรือรถกู้ภัยเปิดไซเรนมา ขอความอนุเคราะห์ให้นำร่างออกไปแบบเรียบง่ายที่สุด เป็นการฆ่าตัวตายแบบจงใจและวางแผนมานาน ขอไม่ให้ตำรวจทำการพิสูจน์หลักฐานหรืออะไรที่จะทำให้แตกตื่น ขอโทษ”

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่า ในหน้าเฟซบุ๊กของ น.ส.เอ มีความเคลื่อนไหวครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยได้โพส์รูปของตนเอง และข้อความว่า Have a good dream😍😍 (นอนหลับฝันดี) โดย น.ส.เอ เคยประกวดในมหาวิทยาลัยด้วย

ล่าสุด เพื่อนๆ ของ น.ส.เอ ยังได้เข้ามาแสดงความเสียใจ และแสดงความอาลัย กับการจากไปอย่างกะทันหันของน.ส.เอ ในครั้งนี้

บทความก่อนหน้านี้ปั้นจั่น ไม่สนคนมองเล่นบทพระเอกแป้ก เชื่อโชคชะตาส่ง ขึ้นแท่นพระรองเบอร์หนึ่ง!
บทความถัดไปผู้สมัคร ประชาธิปัตย์ บอกชาวบ้าน อย่าเลือกพรรคสีแดง ให้กาสีฟ้าพัฒนาประเทศ