สงกรานต์ เคลื่อนไหว! หลังคำสั่งเด้งเข้าศูนย์ฝึก ‘แมท’ เผย “ลมดี”

สงกรานต์ เคลื่อนไหว! หลังคำสั่งเด้งเข้าศูนย์ฝึก ‘แมท’ เผย “ลมดี”

สงกรานต์ / กรณีที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล (รองผบช.สกพ.) ปฏิบัติราชการ ผบช.สกพ. มีบันทึกข้อความ สกพ. ที่ 0009.232/1211 ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เรื่องให้ข้าราชการปฏิบัติราชการในสังกัด ตร. ถึงผู้บัญชาการกองบัญชาการศึกษา และผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

ความว่า ด้วยตร.มีบันทึกลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม รักษาราชการแทน รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904

ปฏิบัติราชการ ที่ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง (บก.ฝรก.) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผกก.ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ บก.ฝรก.มอบหมาย ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

จากนั้นได้มีรายงานว่า การย้ายให้ไปปฏิบัติหน้าที่ในศูนย์ฝึกยุธวิธีตำรวจ ครั้งนี้สาเหตุอาจมาจากข่าวการหย่าร้างและการคบกับนางเอกสาวของ ร.ต.อ.สงกรานต์

แต่ล่าสุดเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพโปรโมทร้านในไอจีจนทำให้คนคนมาคอมเมนต์แสดงข้อสงสัยต่างๆนาๆ และมีการเรียร้องให้ ร.ต.อ.สงกรานต์ ชี้แจงข้อเท็จจริง แต่อีกส่วนหนึ่งกลับเห็นว่า การที่ ร.ต.อ.สงกรานต์ ไม่ตอบโต้หรือชี้แจงนั้นเพื่อเป็นการยุติปัญหา

ขณะเดียวกัน ทางด้าน แมท ภีรนีย์ นางเอกสาวหวานใจ ก็ได้โพสต์ภาพที่มีแคปชั่นว่า “ลมดี” เช่นเดียวกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

ที่มา songkarn_tae  mattperanee

 

บทความก่อนหน้านี้สหราชอาณาจักร-อังกฤษ (ตอนแรก) : คอลัมน์รู้ไปโม้ด โดย น้าชาติ ประชาชื่น
บทความถัดไปเชอร์ชิลล์: พระเอกหรือผู้ร้าย? อังกฤษทบทวนมรดกที่ผู้นำในช่วงสงครามทิ้งไว้ให้คนรุ่นหลัง