สาวสุดเซ็ง แท็กซี่ไม่ยอมรับผู้โดยสาร จัดการแบบนิ่มๆ แต่ต้องจำไปอีกนาน

19 ก.พ. 2562 - 19:22 น.

สาวสุดเซ็ง แท็กซี่ไม่ยอมรับผู้โดยสาร จัดการแบบนิ่มๆ แต่ต้องจำไปอีกนาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปัญหาที่เกิดจากแท็กซี่ มักพบเจอกันได้บ่อยครั้ง และหลากหลายสถานการณ์ ทั้งแท็กซี่ไม่ยอมรับผู้โดยสาร ปฏิเสธผู้โดยสาร เทกันกลางทางก็มี หรือ ไม่ยอมกดมิเตอร์ดื้อๆ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่ผู้โดยสารก็ทำได้เพียงแค่บ่นผ่านโซเชี่ยลเท่านั้น

ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก Kuptun Pamika ได้แชร์ประสบการณ์หลังจากโดนแท็กซี่ปฏิเสธ ซึ่งเธอมีวิธีที่จะทำให้แท็กซี่ต้องเข็ดและจำกันบ้าง โดยเธอระบุว่า ถ้าแท็กซี่ไม่รับ ให้ตะโกนดังๆว่า “คุณตำรวจคะ แท็กซี่คันนี้เลือกรับลูกค้าค่ะ”

แล้วทุกอย่างก็จะออกมาอย่างที่เห็น (เอาใบสั่งไปกิน) แพลทินัม-พัฒนาการ 15.40 น. รถไม่ติด ค่าแท็กซี่ไม่ถึง 120฿ ส่วนตัว หมั่นไส้แท็กซี่มานานละ จะกลับบ้านที่ เรียก 10 ไป 1 เลือกรับลูกค้า ทั้งๆ ที่ตำรวจก็อยู่ตรงนั้น


ถ้าไม่ไปก็อยากให้ตอบดีๆ ยิ้มและปฏิเสธดีๆ ไม่ใช่ว่า บอกพัฒนาการ 26 เอากระจกขึ้นแล้วไม่ตอบอะไรบางคนทำหน้าทำตาใส่ มารยาทแย่มาก บอกตำรวจนะว่ามาที่นี่ทีไร หารถนานมาก เป็น 10 คัน ไม่ไปทุกที ตำรวจก็ให้เราเดินถาม แต่ละคัน ตำรวจก็เห็นกับตาว่าไม่รับจริงๆ สุดท้ายก็ตามเนื้อผ้าค่ะ

แท็กซี่แพลทินัมระวังไว้ให้ดี รอบหน้าเลือกเอา เลือกลูกค้า หรือใบสั่ง กูขี้ฟ้องนะบอกเลย ไม่สนอะไรทั้งนั้นอ่ะแท็กซี่แพตทินัมจะลุกเป็นไฟ 🔥 รู้กันไหม คำว่า “ซื่อสัตย์กับอาชีพของตัวเอง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดเซ็ง แท็กซี่ไม่ยอมรับผู้โดยสาร จัดการแบบนิ่มๆ แต่ต้องจำไปอีกนาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง