ต้นหอม โพสต์เตือนใจตัวแทน หลังโดนโยง อาหารเสริมดังเจอปม อย.ปลอม!

20 ก.พ. 2562 - 15:03 น.

ต้นหอม โพสต์เตือนใจตัวแทน หลังโดนโยง อาหารเสริมดังเจอปม อย.ปลอม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีการปล่อยแชทหลุด แฉผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง โดยถึงเรื่องการจ้างให้ปลอม อย. รวมทั้ง เบี้ยวเงินค่าผลิตสินค้า โดยจ่ายเพียง 27 ล้าน 5 แสนบาท ขาดอีก 27 ล้าน ที่ยังไม่ยอมจ่าย เพราะของล้นตลาดระบายออกไม่หมด

ทั้งนี้ พบว่า คนใกล้ชิด ดีเจมะตูม และ ต้นหอม ระบุว่า ทั้งสองคนจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง หลังจากมีการเชื่อมโยงว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นของทั้งคู่

โดยพบว่า ดีเจต้นหอม ได้โพสต์ผ่านไอจี ก่อนที่จะเดินทางกลับเมืองไทย ว่า “จะรวยได้ ต้องขายได้ ไม่ใช่สต็อกเก่ง เก็งกำไร #ข้อคิดที่อ่านมาจากบอส akaranun khankittinan” พร้อมเขียนข้อความว่า “ใครขายเก่ง แสดงตัวมาเลยค่า 🤗


สินค้าเราทำให้ดีสุดแล้ว ถูกต้อง มาตรฐานมีหมดทั้งไทยและเทศ ราคาจับต้องได้ เหลือแค่ขายยังใง?? ค่อยๆเป็นค่อยไปสำหรับมือใหม่ อย่าไปตุนของเยอะ ยิ่งตอนนี้ไฮร่าบลูขายดีแทบจะตีกันตาย บอสห่วง 5555 เอธธีนก็ยังขายดีกันมาเรื่อยๆ เพราะความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคคือหัวใจของเรา !!!! รวยๆทุกคนค่ะ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ใครขายเก่ง แสดงตัวมาเลยค่า 🤗 สินค้าเราทำให้ดีสุดแล้ว ถูกต้อง มาตรฐานมีหมดทั้งไทยและเทศ ราคาจับต้องได้ เหลือแค่ขายยังใง?? ค่อยๆเป็นค่อยไปสำหรับมือใหม่ อย่าไปตุนของเยอะ ยิ่งตอนนี้ไฮร่าบลูขายดีแทบจะตีกันตาย บอสห่วง 5555 . . เอธธีนก็ยังขายดีกันมาเรื่อยๆ เพราะความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคคือหัวใจของเรา !!!! . . รวยๆทุกคนค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้นหอม โพสต์เตือนใจตัวแทน หลังโดนโยง อาหารเสริมดังเจอปม อย.ปลอม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง