Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

โวยตากล้อง ถ่ายงานแต่ง รูปญาติแทบไม่มี เน้นเพื่อนเจ้าสาว "ทำโปรไฟล์พริตตี้เหรอ"

21 ก.พ. 2562 - 15:07 น.

โวยตากล้อง ถ่าย งานแต่ง รูปญาติแทบไม่มี เน้นเพื่อนเจ้าสาว "ทำโปรไฟล์พริตตี้เหรอ"

งานแต่งที่หัวร้อน เมื่อ สมาชิกหมายเลข 4872232 เว็บไซต์พันทิป ได้ตั้งกระทู้ "โมโห ตากล้อง งานแต่ง น้องชาย ถ่ายเอาแต่เพื่อนเจ้าสาว" โดยเล่ารายละเอียดว่า เมื่อเช้าเพิ่งได้ดูอัลบั้มที่บอกว่าเป็นเดโม่ เสียความรู้สึกมากค่ะ ที่ตากล้องเน้นถ่ายแต่เพื่อนเจ้าสาวที่เป็นคนสวยๆ คุณลืมแล้วหรือคะ งานนี่เป็นงานจ้าง คนที่คุณควรให้ความสำคัญ "คือเจ้าบ่าว-เจ้าสาว และญาติๆ"

จริงอยู่ตากล้องชอบถ่ายคนสวย แต่นี่คืองานแต่งคนอื่นไม่ใช่ถ่ายโปรไฟล์พริตตี้ จุดนี้ทำให้เราทะเลาะกันแทบบ้านแตกนะคะ ทุกอย่างย้อนเวลาไม่ได้แล้ว ทำไมตากล้องบางท่านถึงเป็นแบบนี้ เป็นพันรูป ถ่ายแคนดิตญาติๆ ไหม ก็ไม่ รูปเดี่ยวเพื่อนเจ้าสาวประมาณ 40% ถึงญาติๆ จะบ้านนอก ใส่ชุดไหม ดูแก่ แต่ควรถ่ายเขาไม่ใช่หรือคะ จรรยาบรรณมีไหม

เคยอ่านแต่ข่าวไม่คิดว่าจะมาโดนกับตัวเอง งานต่อไปคงไม่แนะนำคนอื่นให้ใช้กับเจ้านี้แล้วค่ะ เสียความรู้สึก พวกสนองนี้ดตัวเองในงานแต่งคนอื่น

จากนั้นได้มีคนมาสอบถามจำนวนมากว่า ช่างภาพคนดังกล่าวเป็นใครจะได้ระวังตัวไว้ในการจ้างงาน แต่ทางเจ้าของกระทู้ตอบว่า "ขึ้นต้นด้วย B ค่ะ โกรธจนไม่รู้จะโกรธยังไง ไม่ได้จ้างให้มาถ่ายพริตตี้ ไม่อยากให้ดูเป็นการแฉไปอะค่ะ เดี๋ยวเขาจะหาว่า ไม่สวยแล้วอยากได้รูป ฮัลโหล.. คือนี่ คนจ่ายเงินอยู่นี่ ควรถ่ายตรูบ้าง ไม่ได้จ้างให้มาถ่ายคนอื่น"

อีกทั้งชี้แจงว่า น้องสะใภ้เป็นคนเลือกค่ะ เสียใจมาก เลือกแพ็คเกจแพงสุด แต่รูปญาติๆแทบไม่มี บางท่านเป็นโรคจนตัวดำ เราอยากให้มีรูปท่านอยู่ แต่ตากล้องไม่ถ่ายท่านเลยค่ะ ทั้งๆ ที่เราบอกแล้วนะ ว่านี่คุณตา งานนี้อาจจะเป็นงานแต่งสุดท้ายที่แกจะได้ร่วม ช่างภาพมาทำลายการบันทึกวันเวลาดีๆ ของเรา ด้วยการเน้นถ่ายแต่เพื่อนเจ้าสาวจริงๆ ค่ะ

หลังจากกระทู้นี้เผยแพร่ไปต่างมีคนเข้ามาแสดงความเห็นวิจารณ์กันทำหน้าที่ของช่างภาพ แต่ส่วนหนึ่งพยายามบอกว่าลองให้ดูผลงานภาพถ่ายทั้งหมดเสียก่อน

อ่านต้นฉบับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โวยตากล้อง ถ่ายงานแต่ง รูปญาติแทบไม่มี เน้นเพื่อนเจ้าสาว "ทำโปรไฟล์พริตตี้เหรอ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง