เปิดคลิปอีกมุม แก๊งงานบวช รุมกระทืบยาม 10 ต่อ 1 ชี้หน้า ไม่ให้ใครช่วย ไม่แคร์ ตร.ห้าม

เปิดคลิปอีกมุม แก๊งงานบวช รุมกระทืบยาม 10 ต่อ 1 ชี้หน้า ไม่ให้ใครช่วย ไม่แคร์ ตร.ห้าม

จากกรณีโลกออนไลน์กระหน่ำแชร์คลิปและเรื่องราวกลุ่มคนปริศนาบุกเข้าไปที่ภายในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ ที่เป็นสนามสอบ GAT/PAT เนื่องจากไม่พอใจที่โรงเรียนขอความร่วมมือช่วยลดเสียง เนื่องจากนักเรียนกำลังทำการสอบอยู่ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีการทำร้ายร่างกายครู-พนักงานรักษาความปลอดภัย และนักเรียนบางส่วน ขณะที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ได้ติดตามตัวกลุ่มผู้บุกรุกมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับได้เปิดเผยคลิปวีดีโอ ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยในคลิปวีดีโอจะเห็นได้ชัดว่าทางกลุ่มเพื่อนผู้มาบวช ได้ยกพวกเข้ามาในโรงเรียนทั้งที่ทางโรงเรียนได้ปิดประตูไว้ครึ่งหนึ่ง โดยเมื่อกลุ่มเพื่อนนักบวชดังกล่าวได้เข้ามาในโรงเรียนแล้วก็ได้มุ่งตรงไปทำร้ายเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงเรียน

ทั้งชี้หน้า ข่มขู่ และก็ต่อยเจ้าหน้าที่รปภ. จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่สายตรวจจากสน.บางขุนเทียน พยามเข้ามาระงับเหตุ แต่ทางกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้เกรงกลัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด ก็ยังคงก่อเหตุจนกระทั่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่สุด

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกข่าวสารเพิ่มเพื่อน

 

บทความก่อนหน้านี้ป๊อบ เผยไม่ได้เลือกใคร-ทิ้งใคร แค่ปล่อยไปตามสถานการณ์-คนหลงทาง
บทความถัดไปสาวป่วยวอนของานทำ หาเงินช่วยแม่ใช้หนี้ 3 แสน บ้านจ่อถูกยึด บางวันอดมื้อกินมื้อ