ผู้สมัครเพื่อไทย ไล่หนุ่มท้า นศ.มธ. เด้งแชทพ้นทีม ลั่น ไม่ช่วยเคลียร์ถ้าโดนแจ้งความ

6 มี.ค. 2562 - 18:09 น.

ผู้สมัครเพื่อไทย ไล่หนุ่มท้า นศ.มธ. เด้งแชทพ้นทีม ลั่น ไม่ช่วยเคลียร์ถ้าโดนแจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ได้โพสต์คลิปวีดีโอเสียงการจัดงานบวชจนเสียงดังและทำให้ไม่สามารถอ่านหนังสือซึ่งหอพักที่นักศึกษาอยู่นั้นอยู่ใกล้กับชุนชนแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีนั้น โดยพบว่า มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นที่ค่อนข้างรุนแรง จนทำให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจ และพบว่า หนุ่มรายนี้อยู่ในทีมผู้สมัคร ส.ส.คนหนึ่ง ที่ได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียง จึงมีการตั้งคำถามถึงความเหมาะสมดังกล่าว และต่อมาหนุ่มรายนี้ได้ออกมาขอโทษชาวเน็ต ว่า เป็นการกระทำส่วนตัวไม่เกี่ยวกับพรรคแต่อย่างใด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้านนายศุภชัย นพขำ ผู้สมัครพรรคเพื่อไทยเขต 2 กล่าวว่า ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จริงๆแล้วตนได้ทราบตามที่น้องนักศึกษาได้กล่าวหาว่ามีลูกน้องของตนได้โพสต์พาดพิงไปด่ากับนักศึกษาไปท้านักศึกษาพอตนรู้ที่มาที่ไปก็เลยเรียกลูกน้องคนนี้มาสอบถามว่าเป็นยังไงคือเหตุการณ์จริงๆ วันนั้น เรื่องเกิดขึ้นกับหอนักศึกษาเป็นหอเอกชนที่อยู่ฝั่งตรงข้าม มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต แล้วมีงานบวชของชุมชนละแวกใกล้เคียงเกิดขึ้น ซึ่งมีโต๊ะจีนประมาณ 150 โต๊ะแล้วก็ได้มีกิจกรรมกินเลี้ยงและมีดนตรี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มีนาคมจนมาวันนี้ ตนได้เห็นว่ามีข่าว เกิดขึ้นว่า

“ผมจึงอยากมาชี้แจงให้ทุกคนได้ทราบว่าผมไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่คนในทีมงานที่เดินแจกบัตรหาเสียงนั้นไปพาดพิงถึงน้องๆ นักศึกษากลุ่มนั้นผมก็ต้อง ออกมากราบขอโทษ ผมรู้สึกเสียใจ แล้วก็ได้เรียกลูกน้องคนนั้นมาตักเตือนแล้วก็ให้ออกจากทีมงานคนเดินหาเสียงของผมแล้ว สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษกับพ่อแม่พี่น้องประชาชนและนักศึกษาทุกท่านที่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ขอให้ทุกท่านโปรดเห็นใจและให้ความเมตตากับผมและทีมงานพรรคเพื่อไทยและผู้สมัครพรรคเพื่อไทยด้วยครับ”

อย่างไรก็ตามพบว่า นายศุภชัย ได้โพสต์ตอบถึงกรณีดังกล่าวด้วยว่า นายชาญวุฒิ นั้นเป็นเพียงคนช่วยเดินแจกบัตรแนะนำตัว ได้ติดต่อไปว่ากล่าวตักเตือนและให้ออกจากทีมทันที ต่อจากนี้ ไม่ว่าจะถูกแจ้งความหรือดำเนินคดีใดๆ จะไม่ให้ความช่วยเหลือ เพราะนายชาญวุฒิ นั้น ทำผิดอุดมคติของตนเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้สมัครเพื่อไทย ไล่หนุ่มท้า นศ.มธ. เด้งแชทพ้นทีม ลั่น ไม่ช่วยเคลียร์ถ้าโดนแจ้งความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง