ความรู้สึก 'ลูกสาวป๋านนท์' หลังพ่อยุติรับสมัคร ลูกเขย ถ้ามุ่งมั่นมีอีกวิธี!

6 มี.ค. 2562 - 18:26 น.

ความรู้สึก ‘ลูกสาวป๋านนท์’ หลังพ่อยุติรับสมัคร ลูกเขย ถ้ามุ่งมั่นมีอีกวิธี!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ นายอานนท์ รถทอง อายุ 58 ปี เจ้าของกิจการ ล้งทุเรียน ป๋านนท์และป้าอร ส่งทุเรียนขายทั่วประเทศ ได้โพสต์ประกาศข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า รับสมัคร ลูกเขย พร้อมให้เงินทำทุนอีก 10 ล้าน พร้อมกับโชว์ทรัพย์สินทั้งเงินทั้งทองกองเต็มไปหมด ขอแค่เป็นคนขยันเท่านั้น จนกลายเป็นกระแสฮือฮาอยู่ในขณะนี้

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 มี.ค. น.ส.กาญจน์สิตา รถทอง อายุ 26 ปี ลูกสาว ลูกสาวของ นายอานนท์ รถทอง อายุ 58 ปี เจ้าของกิจการ ล้งทุเรียน ได้เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ ถึงกรณีที่มีการยกเลิกเปิดรับสมัครลูกเขย

น.ส.กาญจน์สิตา กล่าวว่า มีการยกเลิกการเปิดรับสมัครลูกเขยจริง เพราะติดปัญหาโทรศัพท์มือถือที่ใช้ติดต่อธุรกิจของคุณพ่อ ซึ่งเป็นเบอร์หลักที่มีคนโทรเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้ไม่สามารถรับสายของลูกค้าได้ จึงตัดสินใจคุยกับครอบครัวว่าจะมีการยุติการเปิดรับลูกเขย


หากมีความมุ่งมั่นจริง ขอให้มาติดต่อในช่องทางอื่น แบบส่วนตัว ตนเป็นห่วงคนที่จะเดินทางเข้ามา ในวันที่ 1 เม.ย. เนื่องจาก ล้งที่ จ.จันทบุรี ไม่ค่อยกว้างขวางมากนัก หากมีคนเข้ามาเยอะ กลัวลำบาก และไปกระทบกับคนอื่น ทำให้เดือดร้อน เพราะตนเชื่อว่าน่าจะทีคนเข้ามากันอย่างล้นหลาม

“สุดท้ายแล้วคนที่จะมาเป็นคู่ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตน”


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ความรู้สึก 'ลูกสาวป๋านนท์' หลังพ่อยุติรับสมัคร ลูกเขย ถ้ามุ่งมั่นมีอีกวิธี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง