แตงโม เป็นห่วง ต่าย หลังเห็นภาพ คลั่ง พาส่ง รพ. กลัวเพื่อนไม่เปิดรับ!

6 มี.ค. 2562 - 18:36 น.

แตงโม เป็นห่วง ต่าย หลังเห็นภาพ คลั่ง พาส่ง รพ. กลัวเพื่อนไม่เปิดรับ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากมีการเผยแพร่ข่าวสลดอดีตดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ ที่ล่าสุดพบอยู่ในสภาพไม่เหลือเค้าดาราสาวสวยในอดีต ผมถูกกล้อน ผอมเกร็ง นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนเดินผ่านไปมา บอกหิวข้าว ขอเงินไปซื้อข้าว จนทำให้โซเชียลออกมาแสดงความเห็นใจ โดยอดีตดาราสาวได้เปิดใจว่า อยากหายเป็นปกติ และคิดถึงแตงโม นั้น

อ่าน ต่าย มนัสนันท์ คลั่งเจรจาพาไป รพ.วุ่น หลังเพิ่งเปิดใจอยากหาย ดีใจแตงโมจำได้!

ล่าสุด แตงโม นิดา ได้เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ ว่า “วันนี้หลังได้เห็นภาพข่าวของเพื่อนที่มีอาการคุ้มคลั่ง ยอมรับว่าสงสารมาก เข้าใจว่าเพื่อนคงตั้งรับกับความกดดันหลายอย่างไม่ได้ ใจโมเป็นห่วงเพื่อนจริงๆ เพื่อนอาจจะกลัวว่าเข้าไปแล้วจะไม่ได้ออกมาด้วยหรือเปล่า


เชื่อว่าตอนนี้ความกลัวของเพื่อนจะเป็นหรือทำอะไรไปได้ทุกอย่าง โมก็ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้เพื่อนเคยได้เข้าไปรับการรักษามาก่อนมั้ย แต่อย่างที่บอกว่าเห็นอาการเพื่อนแล้วใจไม่ค่อยดี แต่อย่างหนึ่งที่มั่นใจก็คือเมื่อเพื่อนไปถึงตรงนั้นแล้วทุกอย่างมันจะโอเค น่าจะดีกว่าให้เขาอยู่ด้วยตัวเองโดยที่ไม่มีใครมาช่วยดูแล เข้าไปวันแรกเพื่อนอาจจะยังช็อกและปรับตัวไม่ได้ ซึ่งจริงๆ ตรงนั้นมันเป็นสถานที่สำหรับเขาและเป็นที่ที่ดีที่สุดอยู่แล้ว”

เมื่อถามว่า ถ้าได้เจอกันจะทำอย่างไร แตงโม กล่าวว่า ตอนนี้ยังตอบไม่ได้เลย คงต้องดูสถานการณ์ก่อนว่าเขาจะเปิดกับเราแค่ไหน การที่เข้าไปอยู่ในนั้นมันไม่เหมือนกันแล้ว เพื่อนอาจจะกลัวเราไปด้วยก็ได้ สิ่งที่ทำได้มากที่สุดตอนนี้คือพยายามส่งกำลังใจไปให้เพื่อนของเรามีจิตใจที่เข้มแข็งและผ่านสิ่งที่เขาต้องทุกข์ไปให้เร็วที่สุด

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แตงโม เป็นห่วง ต่าย หลังเห็นภาพ คลั่ง พาส่ง รพ. กลัวเพื่อนไม่เปิดรับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง