เจ้าของแท็กซี่ หมอชิต-รังสิต 1,800 วอนเห็นใจ แฉนายหน้าหักหัวคิว 1,500!!

เจ้าของแท็กซี่ หมอชิต-รังสิต 1,800 วอนเห็นใจ แฉนายหน้าหักหัวคิว 1,500!!

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของเด็กหนุ่มสองคนที่เดินทางมาจากสงขลา เพื่อสอบที่กรุงเทพเป็นครั้งแรก แต่กลับโดนเรียกเก็บเงิน จากหมอชิตมาถึงรังสิต ถึง 1,800 บาทนั้น

ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของรถ แต่ไม่ได้เป็นคนขับ ออกมาอธิบายและขอความเห็นใจโดยระบุว่า “ส่วนตัวผม ชื่อประจันทร์ สิงขรณ์  ปวดแขนมึนชาเป็นอัมพฤกษ์ มา 2 ปีแล้วครับ ผมไม่รู้ว่า จะตอบสังคมได้อย่างไรเพราะลูกหลานของผมเองเป็นคนก่อเหตุเพราะฉะนั้น ผมก็ต้องไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้การ

ผมได้ติดต่อกับคนขับแล้วว่าได้มาจอดที่หมอชิตจริงเพราะผมก็ไม่รู้ว่า เขาจะไปหาผู้โดยสารที่ไหนเพราะว่าผมก็พึ่ง พาอาศัยลูกหลาน หาเงินมาให้พอได้มาจ่ายค่าเช่า แต่เขาไปทำเรื่องไม่ดี ผมไม่รู้ว่าจะพูดยังไงต้องขอโทษและขออภัยและขอกราบขอโทษหนักๆ อีกสักครั้งสำหรับหนุ่มผู้เสียหายนะ

ผมได้สอบถามและโทรไปถามคนขับแล้วว่า #มีคนเอาผู้โดยสารมาส่งต่อ กับคนขับรถคันนี้ ส่วนคนขับที่มาส่งสองหนุ่มคนนี้เขาได้รับเงินจริงๆแค่ 300 บาท ส่วน 1500 ส่วนพันห้าร้อย บาทนั้น #พวกนายหน้าในหมอชิตเอาไป ผมถามเขาแบบนี้นะครับ แต่ชื่อในบัตรในรถเป็นชื่อของผม แต่คนขับเป็นคนหนุ่ม ส่วนผม 63 ปีแล้วครับตอนนี้ป่วยปวดแขนมึนชามานาน 2 ปีแล้วครับ

#ผมอยู่ที่รังสิตแฟลตปลาทองนะครับ ผมหวังว่า สังคมจะเห็นใจ ไม่ต้องด่าผม ถึงด่าผมก็ยอมรับครับเพราะว่าชื่อของผมมันขึ้นหน้าจออยู่แล้วแต่ตัวจริงผมนอนอยู่ที่บ้านปวดแขนมึนชาไปทั้งตัว ผมมีแต่จะรอวันตายเท่านั้น รักษาไม่หายเป็นมาได้ 2 ปีแล้วนะครับจาก ใจจริงผมของครับ ผม ชื่อนายประจันทร์ สิงขรณ์นะครับ ผมขอโทษสังคมอีกครังและขอโทษ แทนผู้โดยสารที่เสียหายอีกครัง เช่นกันน้ะครับ
จงโปรด ให้ อภัย ผมด้วยนะ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้นักกฎหมายมีชื่อ! ชี้ อนาคตใหม่แถลง ป้อง ทษช. ผิดแน่นอน ชัดละเมิดศาล!
บทความถัดไปกกท. เปิดบูธ “สปอร์ตทัวริซึ่ม” ที่กรุงเบอร์ลิน – ชู ‘โมโตจีพี- มวยไทย’ ดึงนักท่องเที่ยวสายกีฬา