สาวโดนผัวเก่าบุกกระทืบ ช็อกได้ลูกคืนพร้อมรอยช้ำ หนุ่มอ้างอดีตเมียเป็นชู้พระ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Petladda Artyut ซึ่งเป็นเจ้าของคอนโดให้เช่าแห่งหนึ่ง และประสบเหตุการณ์ระทึก เมื่อไปเปิดห้องดู แล้วพบกับเหตุการณ์สยอง เจอเลือดเปรอะไปแทบทุกที่ จนทำให้หวั่นใจว่า ผู้เช่าห้องที่เป็นผู้หญิง ซึ่งไม่สามารถติดต่อเธอได้นั้น เป็นตายร้ายดีอย่างไร

ล่าสุดโหนกระแสวันที่ 11 มี.ค. โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 13.45 – 14.25 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “คุณไหม” คนที่ถูกอดีตสามีทำร้าย ซึ่งมาพร้อมคุณน้า และสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ “เบส” อดีตสามีผู้ก่อเหตุ

เรื่องเกิดตั้งแต่ตอนไหน?
ไหม : “ประมาณ 1-2 มี.ค.นี่แหละค่ะ คือก่อนหน้านั้นเขามาที่บ้าน ทำท่ามาหาหนูตอนเย็นๆ จังหวะนั้นหนูไปทำงาน เขาก็บอกว่าจะเอาตังค์มาให้ลูก”

คุณกับอดีตสามีเลิกราไปนานหรือยัง?
ไหม : “8 ปีค่ะ มีลูกอายุ 8 ขวบด้วยกัน 1 คน เลิกเพราะเขาเคยทำไม่ดีกับที่บ้านหนู เขายกเค้าทั้งบ้าน พ่อหนูเครียดเกือบผูกคอตาย ตอนนั้นท้องได้ 2-3 เดือน หลังจากนั้นเขาก็พาไปตระเวนหางานทำ ได้ที่นึงไปลงฟูกแถวบางบอน จนท้องได 6-7 เดือน หน้าฝน ลงฟูกมันก็ลื่นบันได 6-7 ขั้น เขาก็มองเฉย ไม่ช่วยอะไรหนูเลย หนูเลยตัดสินใจว่าถ้าขาหนูหายช้ำหนูจะหนีกลับมาอยู่บ้านหนู ตั้งแต่ท้องได้ 6-7 เดือนก็ไม่ได้เจอกัน ก็เป็นการเลิกถาวรเพราะเขาไม่กล้ามาหาหนูที่บ้าน เขาทำอะไรเลวร้ายกับที่บ้านเยอะ”

ไม่เคยเจอกันเลย?
ไหม : “เคยมีโผล่มาครั้งนึงแต่ก็หายเงียบไป มีเมียใหม่ มีลูกใหม่ แล้วก็หายไปอีก เขาก็เลิกกับเมียใหม่ เขาบอกว่าเมียอุ้มลูกหนีไป หนูก็ไม่รู้จะทำยังไง เขากลับมาช่วงต้นเดือนมี.ค.”

เขาไม่เคยเห็นหน้าลูกที่มีกับคุณ?
ไหม : “เขาเห็นระยะสั้นๆ ตอน 4-5 ขวบ เขาพาลูกไปซื้อขนมที่เซเว่นแล้วก็หายไป ตอนที่เขามาที่บ้าน จังหวะหนูทำงานสี่ทุ่มกว่าเกือบห้าทุ่ม เขาเรียกไหมๆ ที่บ้าน หมาก็เห่า หนูก็เปิดประตูออกไป เขาบอกจะพาลูกไปกินหนมกินข้าวเราก็ได้ เขาพาไปแล้วก็พากลับ แล้วก็ถามว่าลูกเมียเธอล่ะ เขาบอกว่าผู้หญิงมันเลว หนูเลยบอกว่าสมน้ำหน้าแล้ว กรรมตามสนองเอ็งแล้วล่ะ”

เหตุการณ์ดูไม่มีอะไร?
ไหม : “หนูไปด้วย วันที่ 3-4 เขาบอกว่าเขาอยากนอนกับลูก ก็ได้ แต่ข้าต้องไปด้วยนะ เออ เอ็งก็มาดิ แล้วก็ไป เขาก็นอนกับลูก จนวันอาทิตย์เย็นๆ ก็บอกว่าวันจันทร์ลูกต้องไปโรงเรียน เขาบอกว่าไม่ให้ไป จะให้ลูกเรียนที่อื่น ไม่ให้กลับไปแล้ว”

เขาให้ไปนอนด้วยที่ไหน?
ไหม : “โรงแรมแถวบางซ่อนค่ะ ตอนแรกอยู่คอนโดบางซ่อน เขาบอกเป็นคอนโดแม่เขา แม่เขาซื้อไว้ หนูก็เชื่อค่ะ เพราะแม่เขามีฐานะระดับหนึ่งหลังจากนั้นอยู่ที่นั่นได้ไมนาน วันสองวันก็ออกมาแล้วก็อยู่คอนโดอ่อนนุช แถวสุขุมวิท”

คุณก็ไปด้วย?
ไหม : “ใช่ เพราะเขาไม่ยอมปล่อยลูก ตลอดเวลาให้ลูกโทรมาหาตายายที่บ้านตลอด เขาก็ไม่ให้กลับ จะให้ลูกไปเรียนที่อื่น”

เขาไม่ปล่อยลูกคุณเลยจำเป็นต้องอยู่ด้วย?
ไหม : “ตอนแรกเขาพูดว่าเขารักหนู ถ้าจะกลับหรือจะเลิกอะไรยังไง ข้าไม่พรากลูกพรากแม่หรอก เขาพูดทำนองนี้ แต่ไม่ได้เป็นแบบนั้น”

ทำไมปล่อยให้ลูกไปและคุณต้องไปด้วย?
ไหม : “ไม่อยากให้คลาดสายตา ให้ลูกไปเพราะสงสาร อยากให้ลูกเจอพ่อ”

แล้วเกิดอะไรขึ้นที่สุขุมวิท?
ไหม : “เขาบอกว่าจะไปเซเว่นแล้วหายไปนานมาก พาลูกไป หนูก็เลยโทรตาม เขาบอกว่าอยู่หน้าเซเว่น ซึ่งก็ไกล เขาก็ให้นั่งแท็กซี่ไปเจอหน้าเซเว่น หนูก็เจอรถ พอลงจากแท็กซี่มา เขาสตาร์ทรถหนีไปเลย หนูก็เข่าอ่อนเลย ก็โทรถามว่าไปไหน ไม่เห็นเหรอ”

น้า : “เขาบอกว่าจะพาจะพาลูกไปส่งที่บ้าน ให้ไหมตามไป ตอนนั้นอยู่ระหว่างพระราม 5 ได้ก็บอกให้ไปที่คอนโดอีกที่นึง”

ไหม : “ไปถึงเขาเปิดห้องบอกว่าห้องนี้เป็นห้องเกิดเรื่องเป็นของแม่เขา อยู่ที่นั่นคือที่ 2”

คุณรู้สึกไม่ปลอดภัยเหมือนเขาเล่นเกม?
ไหม : “ใช่ค่ะ วันที่เกิดเรื่องหนูกำลังจะส่งข้อความให้ลูกน้องมาช่วย เขาเรียกหนู หนูก็กดออก ด้วยความตกใจ หลังจากนั้นไม่นานเขาเปิดดูแล้วก็เข้ามาหาหนูที่ห้อง ว่าทำไมทำแบบนี้ หักหลังเหรอ อยากให้คนอื่นเดือดร้อนเหรอ ได้ หนูก็เลยไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อนแค่อยากให้ลูกกลับบ้านหาตายาย

เขาก็เดินมาอัดหนูเลยกระชากโทรศัพท์ ทุบตีจนหัวแตกเลือดเต็มห้อง ไต้คางก็โดนเขาทำร้ายเหมือนกัน เขาบังคับให้ลูกอยู่ข้างนอกห้อง เขาทุบตีหนูเสร็จก็ให้เช็ดเลือด โดนไปสองรอบก็แผลเดิม จนหนูท้อ หนูคิดว่าถ้าอยู่ตรงนี้หนูตายแน่นอน หนูเลยบอกว่าหนูยอมแล้ว ยอมให้ลูกกับเขาแล้ว”

ตอนแรกคุณคุกเขาอย่าเอาลูกไปเลย?
ไหม : “ใช่ค่ะ อย่าเอาลูกไปเลย ลูกเคยอยู่กับตายาย เขาช้ำใจ 8 ปีไม่เคยเลี้ยงเลย เขาขู่ บอกว่าให้รอ 5 นาทีเดี๋ยวจะขึ้นมา หนูว่าหนูรอไม่ถึง 5 นาทีเพราะไม่มีโทรศัพท์ก็เดินลงไปด้านล่าง ถามรปภ.ว่าเห็นเด้กมั้ยใส่เสื้อสีชมพู เขาบอกว่าเห็น ไปกับผู้ชายคนนึงน่าจะเป็นพ่อเขาล่ะมั้ง

แล้วหนูก็ไปหน้าคอนโดก็ถาม รปภ.อีกว่าเห็นเด็กมั้ยเขาก็บอกว่าไม่เห็น หนูถึงบ้านก็เอาเบอร์แม่โทรไป เขารับ ถามว่าอยู่ไหน เขาบอกจะมาบ้านย่า คือบ้านแม่เขา จะถึงบ้านแม่เขาแล้ว พอผ่านมาอีกวัน ทุกคนติดต่อหนูหมดเลย หนูไปสน. เขาก็รู้ว่าหนูไปสน.”

คุณน้ารู้มาตลอดเรื่องนี้?
น้า : “รู้ค่ะ มีอะไรเขาก็จะเล่าที่บ้าน เขารุนแรงมั้ยเราไม่ทราบ แต่รู้มาจากแม่เขาว่าเคยยกเค้าบ้าน แต่หยุดเสาร์อาทิตย์เด็กๆ พวกนี้จะไปเล่นที่บ้าน”

จากนั้นทางรายการต่อสาย คุยกับ เบส ภรรยาเล่าว่าคุณมีเจตนาทำร้ายร่างกายเขา จริงหรือเปล่า
เบส : “ที่เขาคุย เขาคุยกับชู้ไงครับ”

ไหม : “คุยกับชู้ได้ไง เลิกกันมา 8 ปี”

เบส : “เลิกกันได้ยังไงไหม ไหมพูดกับเบสท์ว่าพร้อมที่จะกลับมาอยู่ ไหมแจ้งมูลนิธิเด็กของที่ดูแลลูกทั้งสามคนไหมว่ายังไง ชื่อคุณนุ่น พี่หนุ่มโทรไปศูนย์ดูแลเด็กทั้งสามคนนั้น ซึ่งคุณแม่เขาได้โทรแจ้งว่าให้คุณพ่อไปเลี้ยงแล้ว”

เขาบอกว่าเขาปล่อยลูกไปกับคุณเพราะเขากลัวคุณทำร้าย?
เบส : “ไม่ครับเขาไปพูดกับมูลนิธิแบบนั้นผมบังคับได้เหรอครับ ว่าเขายอมให้ลูกมาอยู่กับผมแล้ว”

คุณเคยเลี้ยงลูกมั้ยตลอดระยะเวลา 8 ปี?
เบส : “ผมติดคุกครับพี่หนุ่ม แล้วผมไม่เคยให้อะไรเด็กคนนี้เลย แม่ผมให้ตอนไปฝากครรภ์ 3 พันบาทครับ”

วันนี้อยากเอาลูกไปเลี้ยงเหรอ?
เบส : “ใช่ครับเพราะหนึ่งเด็กอยู่อนุบาล 3 ซ้ำชั้นมา 1 ปี แล้วตอนนี้กำลังจะขึ้น ป.1 ยังพูดไม่ชัดเลย ผมถึงจะเอาเด็กไปเลี้ยง ผมก็จะเอาเขาไปด้วย วันที่ผมกลับมารับเขากับลูก เขาขอเวลาผม 1 เดือนเพื่อเลิกกับพระ ที่ชื่อพระเอกที่เขาคบชู้อยู่”

ไหม : “เลิกกันตอนปีใหม่ ตอนนั้นพระยังไม่บวชค่ะ”

เบส : “แต่คือโทรศัพท์เครื่องเล็กที่ผมถ่ายรูปไว้ แค่โทรคุยกันในไลน์ คุยกับพระอยู่เลย ตอนพระบวช”

สุดท้ายคุณทำร้ายร่างกายเขาด้วยสาเหตุอะไร?
เบส : “ด้วยสาเหตุที่ว่าผมขอโอกาสให้เขากลับไปอยู่กับผม แต่เขามีผู้ชายอีก 2-3 คนครับ”

วันนี้คุณจะทำยังไงต่อไป?
เบส : “เมื่อคืนนี้พนักงานสอบสวนสน.บางใหญ่โทรมาคุยและผมก็เล่าให้เขาฟังหมดแล้ว แล้วเขาบอกว่าให้ผมโทรคุยกับทางแม่เด็ก ผมโทรไปเขาก็ไม่รับ ก็โทรไปหาพนักงานสอบสวนบางใหญ่เขาก็จะโทรให้ และจะเอาลูกมาคืน เบสท์จะเอาก็ให้เป็นเรื่องกระบวนการยึติธรรม ฟ้องร้องกันไป”

คุณไม่เคยรับรองบุตร?
เบส : “ทำไมพูดแบบนั้นล่ะครับ ผมติดคุกครับพี่”

จะเอายังไงต่อไป?
เบส : “แล้วแต่เขาครับ ผมจบทางนี้ผมปรึกษาผู้ใหญ่ ยังไงผมก็ฟ้องเพราะเด็กไม่มีพัฒนาการ อีกเรื่องนึงโทรไปสอบถามศูนย์ที่ดูแลเด็กทั้งสามคน ก่อนเพราะเกิดเหตุทางศูนย์ได้คุยกับทางคุณแม่ว่าส่งลูกให้ผมรับดูแลเรียบร้อยแล้ว ศูนย์โทรมาวันนี้ว่าถ้าจะขอนำเด็กไปรักษา รพ.เช่น โรคหอบหืด แล้วเด็กที่มาเข้าศูนย์เพราะเด็กไม่ยอมเรียนหนังสือ ศูนย์เลยเอาเด็กมาอุปการะให้เรียนหนังสือและพาไปหาหมอ เพราะคุณนุ่นเขาพูดมาเลยว่าว่าคุณแม่ไม่ได้ให้ลูกไปเรียนหนังสือและไปรพ.”

ไหม : “เอาใบนัดหมอมาให้ดูค่ะ เขาบอกได้ไงว่าหนูไม่เคยพาลูกไปหาหมอ หนูพาไปตลอด เขาไม่เคยเซ็นรับรองลูก เขาติดคุก เขาออกมามีเมียใหม่มีลูกใหม่ ตอนที่คลอดเขาก็อยู่ข้างหน้า”

เรื่องทำร้ายร่างกายจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด?
ไหม : “ให้ถึงที่สุดค่ะ หนูไม่ยอม”

ไม่เคยคบกับพระ?
ไหม : “ตอนเขาเป็นฆราวาสหนูคบแต่เลิกกับพระตอนปีใหม่ พระบวช 14 ก.พ. หนูเป็นอดีตสีกาพระ ถามว่าคุยกับพระมั้ย ก็คุยเพราะพระเป็นคนช่วยเหลือค่าใช้จ่ายไป สน.ตลอดเวลา คุยกันเป็นเพื่อนค่ะ เป็นแค่อดีตสีกาค่ะ ไม่ได้คุยกันฉันท์ชู้สาว”

เขาบอกเขามีหลักฐานนะ?
ไหม : “หลักฐานที่บอกว่าเป็นห่วง ก็เอาเรื่องให้ถึงที่สุดค่ะ ถ้าไม่เอาเรื่องความปลอดภัยในชีวิตหนูจะไม่มีเลย”

คุณเคยอยากกลับไปอยู่กับเขา?
ไหม : “เคยคิดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว”

ไม่ได้เจอลูกกี่วัน?
ไหม ตั้งแตวันที่ 8 มี.ค. จนตอนนี้ค่ะ คิดถึงลูกมาก ถ้าเจอก็เข้าไปกอดเขาแหละค่ะ อยากเจอลูกมากค่ะ(ร้องไห้)”

ผมพาลูกมาให้เอามั้ย?
ไหม : (ร้องไห้ได้เจอลูก) คิดถึงจังเลย รักแม่เปล่าลูก (เด็กบอกว่ารัก) ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ(ร้องไห้)”

ฝั่งน้ารู้สึกยังไง?
น้า : “ดีใจค่ะ เขาจะได้กลับไปเรียนหนังสือ เขาจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ แล้วแม่เขาพาไปทุกครั้ง”

ไหม : “ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือทุกอย่าง ถ้าไม่มีสื่อไม่มีโลกออนไลน์ หนคงไม่เจอลูกเลย เพราะเขาบอกว่าจะพาลูกหนี”

ดีใจได้พักเดียว สั่งคัทรายการ ทางคุณไหมถามลูกชายว่าเป็นยังไง ลูกชายนิ่งๆ ถามว่าถูกตีมั้ย ปรากฏว่าลูกบอกว่าถูกตี เลยเปิดดูว่ามีร่องรอยการถูกตีตรงไหนบ้าง?
ไหม : “ช่วงหน้าอกค่ะ ยาว ข้างหลังมีรอยแตก เขียวช้ำ และที่หน้า ใหญ่สุดคือก้นน้องฟกช้ำเลย จะเอาให้ถึงที่สุดเลยค่ะ(ร้องไห้) ไม่เอาแล้ว ให้ผู้ชายคนนี้อยู่บนสังคมนี้ไม่ได้ เขาบอกว่าโดนพ่อตบ ที่ก้นโดนพ่อถีบ นี่สี่วันเท่านั้น (ร้องไห้) ก่อนหน้านี้ไม่มีรอยแบบนี้ อย่างนี้ไม่ใช่คนแล้ว (ร้องไห้) มากกว่าชิงหมาเกิด สี่วันโดนขนาดนี้ วินาทีแรกที่เห็น ใจสลาย ช้ำใจ ถ้าเอาไปเป็นเดือนลูกไม่ตายเหรอ นี่ขนาดสายเลือด”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน