Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

เมียเล่า ไอ้อั๋น ฆ่าปาดคอพยาบาล กลับมานอนด้วย แถมเอาเงินมาให้ ชี้เป็นคนอ่อนไหว!

13 มี.ค. 2562 - 09:57 น.

เมียเล่า ไอ้อั๋น ฆ่าปาดคอพยาบาล กลับมานอนด้วย แถมเอาเงินมาให้ ชี้เป็นคนอ่อนไหว!

จากกรณีพบศพ น.ส.ศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี พยาบาลวิชาชีพ รพ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตในรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน ญฉ-5426 กรุงเทพฯ บริเวณกลางซอย ฝั่งตรงข้ามรพ.ภาชี หมู่ 2 ต.ภาชี อ.ภาชี เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ก่อนที่ตำรวจจับกุม นายอั๋น หรือน็อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี อดีตเจ้าหน้าที่เวรเปล ร.พ.ภาชีในความผิดฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

อ่าน ไอ้อั๋น นั่งร้องไห้สะอึกสะอื้น กลางโรงพัก อยากขอขมาพยาบาล ไม่ตั้งใจปาดคอ!

โดยนางปุ๊ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ภรรยานายอั๋น เปิดเผยกับรายการทุบโต๊ะข่าวว่า คบหากับผู้ต้องหามา 3 ปีกว่าแล้ว ตนมีลูกติด 4 คน และมีลูกกับผู้ต้องหาอีก 1 คน ปกติ สามีเป็นคนอ่อนไหวง่าย ด่าอะไรไปก็นั่งร้องไห้ ไม่ได้เป็นคนอารมณ์ร้อน ส่วนตัวไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหน้าผู้ตาย แต่สามีชอบมาเล่าให้ฟังว่า ผู้ตายเป็นคนใจดี ชอบแบ่งปัน ช่วยเหลือเผื่อแผ่ เคยให้เงินสามีใช้เพราะเห็นว่าขัดสน บางทีก็ให้สามียืมเงินบ้าง แต่ตนก็ไม่ถามรายละเอียดว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นอย่างไร รู้แต่เพียงว่าผู้ตายเป็นหัวหน้างานสามี ซึ่งเท่าที่คบหากันมา สามีไม่เคยนอกใจเลยสักครั้ง ไม่เคยมีความลับต่อกัน ตนก็ยังเปิดดูโทรศัพท์มือถือสามีอยู่บ่อยครั้ง ก็ไม่มีพิรุธแต่อย่างใด

"คืนวันที่เกิดเหตุนั้นยอมรับว่าทะเลาะกับสามี เรื่องที่สามีไปรับตนมาจากบ้านพ่อแม่ ทั้งที่ยังไม่อยากกลับ ตนจึงไล่ให้สามีไปนอนนอกบ้าน และทราบว่าสามีก็กลับเข้ามานอนที่บ้านอีกทีประมาณตี 4-5 เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนวันต่อมาสามีก็นำเงินสดมาให้ตนจำนวนหมื่นกว่าบาท และบอกว่ายืมเพื่อนมา เอาไว้ใช้จ่าย พอตนซักถามก็กลับบอกว่าเป็นเงินค่าส่งยา แต่ตนมารู้ทีหลังว่าช่วงที่สามีหายไป ได้เอาสร้อยคอทองคำกับแหวนของผู้ตายไปขาย แล้วนำเงินมาให้ตน ส่วนตอนนี้สร้อยกับแหวนอยู่ที่ใดนั้นตนไม่ทราบ"

โดยช่วงระหว่างที่ตำรวจตามมาควบคุมตัวสามี ตนรู้สึกตกใจมาก ทีแรกตนคิดว่าตำรวจมาจับคดียาเสพติด พอตำรวจบอกตนว่า “ไอน็อตมันไปฆ่าคนมา ไม่เห็นข่าวหรือ” วินาทีนั้นตนตกใจมาก ตอนนี้ก็ยังรับไม่ได้ เพราะไม่คิดว่าสามีตนจะทำแบบนี้

เมื่อถามว่าจากนี้จะดำเนินชีวิตต่ออย่างไร นางปุ๊หยุดนิ่งร้องไห้ ก่อนพูดว่า “เขาห่วงลูก กลัวเมียลำบาก กลัวเมียไม่มีเงินใช้ เขารักเมียมาก ตามใจทุกอย่าง เหมือนอยากไปเที่ยว พอเงินเดือนออกก็พาไป” เมื่อถามว่าถ้าได้เจอหน้าสามี จะพูดอะไรกับเขา นางปุ๊เผยว่า “รักๆ จะอยู่แบบนี้ต่อไป จะรอเขาออกมา เข้าใจว่าไม่ได้ตั้งใจ รู้ว่าทำไปเพราะอยากได้เงิน เราตกงานอยู่ กลัวลูกเมียลำบาก”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียเล่า ไอ้อั๋น ฆ่าปาดคอพยาบาล กลับมานอนด้วย แถมเอาเงินมาให้ ชี้เป็นคนอ่อนไหว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง