จองจุนยอง นักร้องดัง ยอมรับ ถ่ายคลิปแอบมีเซ็กซ์สาว ชี้ตอนทำไม่ได้รู้สึกว่าผิดอะไร

จองจุนยอง นักร้องดัง ยอมรับ ถ่ายคลิปแอบมีเซ็กซ์สาว ชี้ตอนทำไม่ได้รู้สึกว่าผิดอะไร

จากกรณี ข่าวสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี หลังจากมีการพบว่า ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง ได้ตั้งกล้องแอบถ่ายขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาว ซึ่งมีสาววงเกิร์ลกรุ๊ปบางวงที่ถูกตั้งกล้องแอบถ่ายด้วย โดยคลิปที่ถูกแอบถ่ายนั้น ยังถูกส่งต่อไปยังกลุ่มแชทที่มีไอดอล นักร้อง ดาราชื่อดังของเกาหลีรวมอยู่ด้วย

อ่าน แฉวงการไอดอลเกาหลี ศิลปินหนุ่มตั้งกล้องแอบถ่าย แชร์คลิป เม้าธ์ได้มีเซ็กซ์เกิร์ลกรุ๊ป

โดยล่าสุด จอง จุน-ยอง นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ เผยแพร่จดหมายขอโทษ และ ยอมรับว่าตนเป็นผู้ถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายราย และส่งต่อไปในแชทกลุ่มจริง

โดยจดหมายดังกล่าว ระบุว่า ขอโทษเหยื่อ-ผู้คนที่โกรธแค้น “ผมเขียนจดหมายนี้ด้วยความละอายและรู้สึกผิด

สื่อรุมขณะเดินทางกลับเกาหลีวานนี้

ผม นายจอง จุน-ยอง รับทราบอีกครับว่าสถานการณ์นี้จริงจังเพียงใด หลังจากกลับมายังเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 12 มี.ค. แม้ว่าจะสายไปแล้ว ผมก็อยากจะขอโทษผ่านจดหมายฉบับนี้ไปยังทุกคนที่แสดงความสนใจต่อผมและคนที่ให้โอกาสผมเป็นครั้งที่ 2

ผมขอยอมรับว่าผมได้ทำทุกสิ่งที่มีการรายงานข่าวออกไป ผมถ่ายคลิปผู้หญิงหลายคนโดยพวกเธอไม่รู้เรื่อง แถมยังส่งไปในกรุ๊ปแชท และตอนที่ผมทำ ผมไม่รู้สึกเลยว่าเป็นเรื่องผิด

ในฐานะบุคคลสาธารณะ การกระทำที่ไร้จริยธรรมนี้ สมควรแล้วที่จะโดนวิจารณ์

เหนือไปกว่านั้น ผมอยากคุกเข่าขอโทษผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปและที่เพิ่งทราบถึงความจริงที่ซ่อนอยู่มานานทันทีที่มีการเปิดเผยเรื่องนี้ และขอโทษไปยังผู้คนมากมายที่โกรธแค้น ผิดหวัง และตกใจ ต่อเรื่องนี้

สื่อเกาหลีรายงานเรื่องนี้อย่างเข้มข้น

ผมจะถอนตัวจากรายการทุกรายการที่มีผมอยู่ และจะระงับกิจกรรมทั้งหมดในอุตสาหกรรมบันเทิง ผมจะไม่แก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น แต่จะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปในฐานะบุคคลสาธารณะ และจะสำนึกต่อการกระทำที่ไร้จริยธรรมและผิดกฎหมายของผม ที่จะถูกมองว่าเป็นอาชญากรรม ไปตลอดชีวิตของผม

นอกจากนี้ ผมอยากขอโทษผู้หญิงทุกคนทุกข์ทรมานจากการกระทำของผม ไปยังคนอีกมากมายที่รู้สึกโกรธแค้นและผิดหวัง ขอโทษไปยังทุกคนที่ทำให้ผมมีชื่อเสียงและห่วงใยผมมาตลอด

ผมจะตั้งใจที่จะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับการสอบสวนที่จะเริ่มขึ้นในเช้าวันที่ 14 มี.ค. และจะยอมรับการลงโทษทุกอย่าง

ผมขอกล่าวขอโทษอย่างสุดซึ้งอีกครั้ง ขอโทษจริงๆ ครับ  ลงชื่อ นายจอง จุน-ยอง”

บทความก่อนหน้านี้ หยาดฟ้า คว้าชัย “ศึกมวยไทย 1T”เวทีลุมพินี
บทความถัดไปสาวขับรถ ไถลชนพระกลับจากบิณฑบาต มรณภาพคาที่ หน้าวัดตัวเอง