Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

"ไฮโซปุ๊บปั๊บ"แจงยิบในไอจี "ถ้าผมทำผิดจริง ตร.เกาหลีคงไม่ปล่อยผมออกมา"

15 มี.ค. 2562 - 16:39 น.

"ไฮโซปุ๊บปั๊บ"แจงยิบในไอจี "ถ้าผมทำผิดจริง ตร.เกาหลีคงไม่ปล่อยผมออกมา"

"ไฮโซปุ๊บปั๊บ"แจงยิบในไอจี - จากกรณีข่าวฉาววงการเค-ป๊อป จากกรณีแชทไลน์คนดังที่มีการส่งคลิปลักลอบแอบถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคน จนนำไปสู่การลาออกของศิลปิน 2 คน ตั้งแต่ ซึงรี นักร้องจากวง บิ๊กแบง และ จอง จุนยอง ดารา-นักร้องหนุ่ม และยังพบว่า ยังมีหนุ่ม ฮุน มือกีตาร์ หนึ่งในสมาชิกวงเอฟ.ที. ไอส์แลนด์ และ อี จงฮยอง นักร้องสมาชิกวง ซีเอ็นบลู ที่เข้าไปมีส่วนพัวพันกับเรื่องดังกล่าวด้วย

ต่อมาสื่อเกาหลี ขยายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า มีผู้ชายไทยเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย 2 คน ซึ่งหญิงสาวผู้เสียหาย ระบุว่า ไปเที่ยวผับของเบิร์นนิ่งซัน ของซึงรี ที่โต๊ะโต๊ะหนึ่ง มีชายไทย 2 คน และ เกาหลี 1 คน ได้ชวนให้เธอดื่มวิสกี้ จากนั้นรู้สึกว่าเมามาก ทั้งที่ดื่มเพียงแก้วเดียว เมื่อรู้ตัวอีกทีก็อยู่ในห้องกับชายไทยสองต่อสอง และถูกข่มขืน โดยผู้ชายคนนั้นได้บังคับให้ยิ้มกับกล้องพร้อมพูดว่ากิมจิ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เป็นข่าวใหญ่ในเกาหลี และตำรวจกำลังสืบสวนในเรื่องดังกล่าวเข้มข้น ซึ่งพบว่า ชาวเน็ตเกาหลี โดยเฉพาะทวิตเตอร์มีการแชร์ข้อความ ภาษาเกาหลี เป็นภาพหนุ่มไฮโซชาวไทย นามสกุลดัง เป็นกลุ่มเซเลบของเมืองไทย พร้อมระบุว่า ผู้ชายคนนี้ คือ คนเดียวกับที่ได้ข่มขืนผู้หญิง โดยวิธีการมอมยาจากผับเบิร์นนิ่งซัน พร้อมกับเผยความสัมพันธ์ของชายคนดังกล่าวว่าเป็นกลุ่มเพื่อนของซึงรี

ล่าสุดชาวเน็ตไทยแห่แชร์คอมเม้นต์ในอินสตาแกรม @puppup_foodlife ของ "ไฮโซปุ๊บปั๊บ"ชวนท รัตตกุล นักธุรกิจหนุ่มคนดัง เจ้าของโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง และเป็นผู้ก่อตั้งร้านอาหารญี่ปุ่นที่โด่งดัง โดย "ไฮโซปุ๊บปั๊บ" ได้โพสต์ภาพอาหารญี่ปุ่นเมื่อ 5 วันก่อน แล้วแคปชั่นว่า dish inspired by the flower in the restaurant (อาหารจานนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ในภัตตาคาร)

ปรากฏว่ามีคนแห่เข้าไปถาม "ไฮโซปุ๊บปั๊บ" ว่า "ช่วยอธิบายด้วยค่ะว่าจริงหรือไม่ เสียหายนะคะ คุณทำแบบนี้จริงรึเปล่า" และ "ออกข่าวช่อง JTBC ที่เกาหลีแล้วนะคะ อยากได้คำอธิบายค่า"

โดย "ไฮโซปุ๊บปั๊บ" ได้ตอบว่า "กำลังงงมากครับ ว่าโดนกล่าวหา"

ชาวเน็ตคนเดิมได้ถามว่า "ถ้าไม่จริงช่วยอธิบายด้วยค่ะ คนอื่นจะได้เข้าใจไปพร้อมกัน" อีกคนถามว่า "ถ้าไม่จริงก็รีบอธิบายค่ะ เรื่องมันเริ่มลุกลามเเล้ว"

"ไฮโซปุ๊บปั๊บ" ได้ตอบว่า "ชีวิตผมดีอยู่แล้ว ทำไมต้องไปทำเรื่องแบบนั้น ยาก็ไม่เคยเลยในชีวิต ถ้าผมทำอะไรผิดจริงตำรวจที่นู้นคงไม่ปล่อยให้ผมออกมา ที่นู้นเค้าละเอียดมากครับ คือ ทางตำรวจที่นู้นเค้าละเอียดมากครับ ถ้าผิดจริงผมคงไม่ได้ออกจากประเทศ

มีชาวเน็ตอีกคนเข้าไปถามว่า "ถ้าไม่ได้ทำผิด ก็น่าจะกล้าพิสูจน์ว่าตัวเองบริสุทธิ์นะคะ เพราะตอนนี้ชาวเน็ตเกาหลีเปิดหน้าคุณว่อนเลยค่ะ"

นอกจากนี้ "ไฮโซปุ๊บปั๊บ" ยังตอบในคอมเม้นต์อีกว่า "หลักฐานคดีจบ ถึงผมจะไม่ผิด แต่คนไม่จบ ก็เท่านั้นแหละครับ ข่าวแบบนี้มัน ทำให้คนชอบอ่าน"

ล่าสุด ไฮโซปุ๊ปปั๊ป ได้โพสต์ในไอจีเพิ่มเติมว่า

สำหรับ ไฮโซปุ๊ปปั๊ป เป็นลูกชายคนเดียวของ ดร.อาณัติชัย รัตตกุล และเยาวณีย์ นิรันดร เป็นเจ้าของโรงเรียนนานาชาติเซนต์ แอนดรูว์ส กรุงเทพ จบไฮสกูลที่ Harrow School ประเทศอังกฤษ และจบปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่งด้าน Corporate Finance จากมหาวิทยาลัยเซาท์เทิร์น แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ขอบคุณภาพประกอบ จากยูทูป supachai sukhanindr

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "ไฮโซปุ๊บปั๊บ"แจงยิบในไอจี "ถ้าผมทำผิดจริง ตร.เกาหลีคงไม่ปล่อยผมออกมา"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง