“ครูโรงเรียนสตรีดัง” ฉุดนักเรียนขึ้นเบนซ์ ลากขืนใจในห้อง 4 ครั้ง อัดคลิปขู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวของอาจารย์โรงเรียนสตรีชื่อดังในกรุงเทพฯ ทำอนาจารลูกศิษย์ผู้หญิงและแอบอัดวิดีโอข่มขู่ โดยผู้โพสต์ระบุว่า เสียมือที่เคยยกไหว้จริงๆ ร่วมกันปกป้องรุ่นน้อง ร่วมกันปกป้องสิทธิลูกผู้หญิง คุกคามทางเพศไม่ใช่เรื่องตลก

อาจารย์คนหนึ่งที่เราเคยยกมือกราบไหว้ว่าเป็นอาจารย์ บัดนี้ลายออกแล้วค่ะคุณผู้ชม อาจารย์ที่เคยสอนพวกเรา ตอนนี้ได้เผยตัวตนที่แท้จริงออกมาแล้วค่ะ จากข่าววงใน มีแชทหลุดว่านางชอบ แอ๊วเด็ก ขอดูรูปบ้าง รูปห้องนอนบ้าง แต่มันไม่จบแค่รูป ตามไปกระชาก เด็ก ม.1 ลากขึ้นรถเบนซ์ถึงห้างดัง เด็กขอให้อยู่กลางห้างที่โล่งแจ้งมันก็ไม่เอา

คิดว่ามีแค่เคสเดียวหรอจ๊ะ ไม่จ่ะ เมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา นางและพวก พาเด็ก ม.2 ไปขืนใจในห้อง 1311 ถึง 4 ครั้ง จนเด็กทนไม่ไหว แล้วต้องฟ้องพ่อแม่ เด็กหลายๆคนก็โดนกันมาหลายครั้ง เพราะมันแอบอัดวิดีโอไว้ข่มขู่เด็ก

เด็กบางคนถูกลากไปฟัดไปหอมดื้อๆ และนี่ก็เป็นเพียงแค่ตัวอย่างบางเบา คงยังไม่ถึง 1% ของสิ่งที่พวกมันทำกับเด็ก ทำแบบนี้มาเป็นสิบๆปี ไม่รู้รุ่นเรามีใครเคยโดนบ้างหรือเปล่า ถ้าเคยโดน หรือรู้จักใครที่เคยโดน อยากให้ออกมา รวมพลังกันนะ ไม่ต้องเปิดหน้าก็ได้ ส่งข้อความมาบอกว่าเคยโดนกระทำยังไง เราจะแคปและเบลอหน้าให้ ไม่ต้องถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ แค่จับมือ ลูบตัว หอมแก้ม หรือแค่พูดลวนลาม ก็นับว่าเป็นการเจตนาจะล่วงละเมิดทางเพศแล้ว

ตอนนี้ที่เรื่องแดง เพราะเด็ก 7-8 คน ทนไม่ไหว กลัวการกลับบ้าน เริ่มรวมตัวกันฟ้องอาจารย์ที่พอจะช่วยได้ วันนี้เด็กๆได้รวมตัวกับเข้าพบ ผอ.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว น้องๆที่เรียนอยู่ตอนนี้คนไหน เจอเรื่องราวแบบนี้แล้วอยากได้รับความช่วยเหลือ ไปหาอาจารย์ที่น้องพอจะไว้ใจได้แล้วปรึกษาท่านนะลูก อย่าเก็บไว้คนเดียว พี่เชื่อว่ายังมีอาจารย์ดีๆอีกหลายท่านที่พร้อมช่วยน้องนะคะ แต่ท่านไม่เคยได้รับการร้องเรียน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน