อีกกำลังใจสำคัญ! สิงโต นำโชค เซอร์ไพรส์สาวป่วยมะเร็งถึงรพ.ตำรวจ

อีกกำลังใจสำคัญ! สิงโต นำโชค เซอร์ไพรส์สาวป่วยมะเร็งถึงรพ.ตำรวจ

ถือเป็นอีกกำลังใจสำคัญของผู้ป่วย เมื่อเพจ โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital เผยแพร่เรื่องราวของคุณปลา ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ ที่เข้ารับการผ่าตัดรักษา ก่อนได้กำลังใจสำคัญจากนักร้องดังที่แอบปลื้มและมาเซอร์ไพรส์อย่าง สิงโต นำโชค

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยระบุว่า “กำลังใจจากผู้ให้กับรอยยิ้มของผู้รับ ภาพบรรยากาศความอบอุ่นประทับใจที่คุณสิงโต นำโชค มาเซอร์ไพรส์ คุณปลา ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ที่โรงพยาบาลตำรวจ เนื่องด้วยผู้ป่วยได้เขียนไปขอกำลังใจผ่านทางเพจ Cancel Cancer Festival ระบุว่า อยากให้คุณสิงโต นำโชค มาให้กำลังใจหลังจากออกจากห้องผ่าตัด ซึ่งความน่ารัก อบอุ่น และความเป็นกันเองของคุณสิงโต ได้สร้างความดีใจ ความประทับใจ และสร้างพลังบวกให้กับผู้ป่วยได้มีกำลังใจเป็นอย่างมากในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง และไม่เพียงแต่คุณปลาเท่านั้น คุณสิงโตยังได้มอบหมวก Cancel Cancer เพื่อเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล และผู้ป่วยท่านอื่นด้วย”

✳️กำลังใจจากผู้ให้💓กับรอยยิ้มของผู้รับ😁🎥 ภาพบรรยากาศความอบอุ่นประทับใจที่คุณสิงโต นำโชค มาเซอร์ไพรส์ คุณปลา ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ณ โรงพยาบาลตำรวจ วันที่ 12 มีนาคม 62 ที่ผ่านมาเนื่องด้วยผู้ป่วยได้มีการเขียนไปขอกำลังใจผ่านทาง Facebook : Cancel Cancer Festival โดยระบุว่า อยากให้คุณสิงโต นำโชค มาให้กำลังใจหลังจากออกจากห้องผ่าตัด ซึ่งความน่ารัก อบอุ่น และความเป็นกันเองของคุณสิงโต ได้สร้างความดีใจ ความประทับใจ และสร้างพลังบวกให้กับผู้ป่วยได้มีกำลังใจเป็นอย่างมากในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง และไม่เพียงแต่คุณปลาเท่านั้น คุณสิงโตยังได้มอบหมวก Cancel Cancer เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ แพทย์ พยาบาล และ ผู้ป่วยท่านอื่นอีกด้วย🤗🤗🤗😂คราบน้ำตาของความสุข… ช่วยให้มีกำลังใจและพลังชีวิตต่อสู้กับโรคร้าย🤗🤗#สิงโต นำโชค🎤🎸🏝️รพ.ตำรวจ ขอชวนร่วมส่งมอบความหวังให้กับผู้ป่วยมะเร็งไทย ด้วยการสนับสนุนงานวิจัยเพื่อการรักษามะเร็งแบบใหม่ ที่แม่นยำกับโครงการ Cancel Cancer Festival ✳️ ร่วมบริจาค หรือ สนับสนุนของที่ระลึกของโครงการได้ที่ >> WWW.SICAFUND.COM✳️ เลขที่บัญชี : 901-7-05999-0ชื่อบัญชี : ศิริราชมูลนิธิ กองทุนสนับสนุนการแพทย์แม่นยำในโรคมะเร็งบัญชีออมทรัพย์ ธ.กรุงเทพ✳️ รายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-419-4471-4#CancelCancer2019 #SiCA #ArtforCancer#CancerPrecisionMedicine#การแพทย์แม่นยำในโรคมะเร็ง

โพสต์โดย โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2019

นอกจากนี้เพจ Cancel Cancer Festival ยังโพสต์คลิปที่สิงโต นำโชคมาให้กำลังใจ พร้อมระบุว่า “ถ้าตื่นขึ้นมา เจอหน้าคุณสิงโตก็คงดี” ประโยคสั้นๆ จากคุณปลา ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ ก่อนเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ ส่งถึงคุณสิงโต นำโชค เพราะต้องการกำลังใจในการต่อสู้กับโรคมะเร็งจากศิลปินที่ชื่นชอบ

เพราะเราเชื่อว่า…นอกจากการรักษาที่ดีแล้ว “กำลังใจ” เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยมะเร็งทุกคนให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก มีโอกาสหายขาด และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ คุณสิงโต นำโชค จึงร่วมกับโครงการ Cancel Cancer Festival บุกไปเซอร์ไพรส์ เพื่อให้กำลังใจ พร้อมมอบหมวก Cancel Cancer ให้กับคุณปลา ผู้ป่วยคนอื่นๆ และเจ้าหน้าที่พยาบาลที่รพ.ตำรวจ เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ และแสนอบอุ่น ที่เราได้เห็นรอยยิ้ม และน้ำตาแห่งความสุขของคุณปลา ที่ได้รับกำลังใจจากศิลปินที่ชื่นชอบ และเติมพลังบวกในการเอาชนะโรคมะเร็งต่อไป

สิงโต นำโชค เซอร์ไพรส์ สร้างกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็ง

"ถ้าตื่นขึ้นมา เจอหน้าคุณสิงโตก็คงดี"…ประโยคสั้นๆ จากคุณปลา ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ ก่อนเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ ส่งถึงคุณสิงโต นำโชค เพราะต้องการกำลังใจในการต่อสู้กับโรคมะเร็งจากศิลปินที่ชื่นชอบ…เพราะเราเชื่อว่า…นอกจากการรักษาที่ดีแล้ว "กำลังใจ" เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยมะเร็งทุกคนให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก มีโอกาสหายขาด และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้คุณสิงโต นำโชค จึงได้ร่วมกับ โครงการ Cancel Cancer Festival ของเราบุกไปเซอร์ไพรส์ เพื่อให้กำลังใจ พร้อมมอบหมวก Cancel Cancer ให้กับคุณปลา ผู้ป่วยคนอื่นๆ และเจ้าหน้าที่พยาบาล ที่รพ.พยาบาล ตำรวจเมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ และแสนอบอุ่น ที่เราได้เห็นรอยยิ้ม และนำ้ตาแห่งความสุขของคุณปลา ที่ได้รับกำลังใจจากศิลปินที่ชื่นชอบ และเติมพลังบวกในการเอาชนะโรคมะเร็งต่อไป…ขอขอบคุณ Singto Numchok สิงโต นำโชค ที่ไปร่วมส่งมอบกำลังใจดีๆให้กับผู้ป่วยกับโครงการค่ะ ขอบคุณ โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital และเจ้าหน้าที่ที่ช่วยดำเนินการ และอนุญาตให้เราเข้าไปเยี่ยมผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วค่ะ…ขอชวนร่วมส่งต่อความหวังใหม่ให้กับผู้ป่วยมะเร็งไทยด้วยการสนับสนุนงานวิจัย "การถอดรหัสยีนมะเร็งของคนไทยเพื่อแนวทางการรักษามะเร็งแบบใหม่ที่แม่นยำ" กับเรา✳️ ร่วมบริจาค หรือ สนับสนุนของที่ระลึกของโครงการได้ที่ >> WWW.SICAFUND.COM✳️ เลขที่บัญชี : 901-7-05999-0ชื่อบัญชี : ศิริราชมูลนิธิ กองทุนสนับสนุนการแพทย์แม่นยำในโรคมะเร็งบัญชีออมทรัพย์ ธ.กรุงเทพ✳️ รายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-419-4471-4#CancelCancer2019 #SiCA #ArtforCancer#CancerPrecisionMedicine#การแพทย์แม่นยำในโรคมะเร็ง

โพสต์โดย Cancel Cancer Festival เมื่อ วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2019

โดยรพ.ตำรวจ ขอชวนร่วมส่งมอบความหวังให้กับผู้ป่วยมะเร็งไทย ด้วยการสนับสนุนงานวิจัยเพื่อการรักษามะเร็งแบบใหม่ ที่แม่นยำกับโครงการ Cancel Cancer Festival ร่วมบริจาค หรือสนับสนุนของที่ระลึกของโครงการ ได้ที่ WWW.SICAFUND.COM เลขที่บัญชี : 901-7-05999-0 ชื่อบัญชี : ศิริราชมูลนิธิ กองทุนสนับสนุนการแพทย์แม่นยำในโรคมะเร็ง บัญชีออมทรัพย์ ธ.กรุงเทพ รายละเอียดเพิ่มเติม

บทความก่อนหน้านี้สาวคนขับเก๋งขวาง-เบรกแกล้งรถกูชีพ ขณะพาหญิงท้องแก่ไป ร.พ. พบ ตร. บอกตกใจทำอะไรไม่ถูก
บทความถัดไปผ่านไปได้! หนุ่มเมายืมบัตรประชาชนเพื่อนเลือกตั้งล่วงหน้า ตัวจริงมาความเลยแตก