ดราม่าหนัก ‘นุ้ย มาสเตอร์เชฟ’ น้ำตาตก! โวยโดนบูลลี่ ชาวเน็ตบอกน่าจะตกรอบนานแล้ว

ดราม่าหนัก ‘นุ้ย มาสเตอร์เชฟ’ น้ำตาตก! โวยโดนบูลลี่ ชาวเน็ตบอกน่าจะตกรอบนานแล้ว

กำลังเข้มข้นทีเดียว สำหรับรายการมาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3 ที่เทปล่าสุด “นุ้ย” คือผู้เข้าแข่งขันที่ต้องคืนผ้ากันเปื้อน ตกรอบกลับบ้านไป งานนี้ โลกออนไลน์ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา เกี่ยวกับ พฤติกรรมของนุ้ยในรายการ ที่ระบุว่ามีความเป็นตัวของตัวเองสูง และไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นของรายการ โดยชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยบอกว่า เธอควรตกรอบไปนานแล้ว ขณะที่หลายคนก็ให้กำลังใจ

โดยเวลาต่อมา สาวนุ้ย มาสเตอร์เชฟ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบายความในใจหลังจากตกรอบจากรายการ โดยเธอบอกว่าเธอโดน Cyberbully (กลั่นแกล้งทางไซเบอร์) จากชาวเน็ต ด้วยถ้อยคำรุนแรง และความสะใจ โดยหลังจากนั้น ชาวเน็ตยังได้บอกว่า พวกตนวิจารณ์การทำอาหารของนุ้ย ไม่ได้วิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตา หรือ Cyberbully แต่อย่างใด

ล่าสุด สาวนุ้ย ยังได้ชี้แจงอีกว่า “เอาล่ะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชีวิตก็ต้องไปต่อ ขอบคุณทุกๆ คนที่เข้าใจ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ นุ้ยอ่านทุกๆ ข้อความเลยแต่อาจจะตอบไม่หมดเพราะเยอะมากจริงๆ และที่อยากจะขอบคุณมากที่สุดนอกจากครอบครัวที่คอย support แล้ว ก็คือครอบครัวมาสเตอร์เชฟของนุ้ยทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ คำพูดทุกคำของทุกคนมันสร้างพลังให้กับนุ้ยจริงๆ นะ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันในทุกๆ วัน นุ้ยเชื่อว่าที่พวกเราทั้งหมดได้มาเจอกันมันต้องมีเหตุผลของมัน ดีใจที่มีพวกยูนะ รักมาก nuey หมายเหตุ นุ้ยแยกออกนะคะ ระหว่างคำว่าวิจารณ์ กับ bully ไม่ดราม่าเนอะ”

บทความก่อนหน้านี้หมอช้าง เผยคาถามงคลจักรวาล บทสวดคุ้มครองป้องกันภัยทั้งแปดทิศ
บทความถัดไป‘ธนาธร’ ลุยหาเสียงสุราษฎร์-กระบี่ มั่นใจ ‘อนาคตใหม่’ มี ส.ส.เขตภาคใต้