อุ๊งอิ๊ง สวนเผ็ด! เจอคนแซะจะจะ ทุกข์แค่ไหนก็ยังรวย-บินไปหาพ่อได้ คนอื่นหาเช้ากินค่ำ

อุ๊งอิ๊ง สวนเผ็ด! เจอคนแซะจะจะ ทุกข์แค่ไหนก็ยังรวย-บินไปหาพ่อได้ คนอื่นหาเช้ากินค่ำ

ยังเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับ ควันหลงจากงานแต่งงาน ของ ปอ ปิฎก และ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ โดยล่าสุด อุ๊งอิ๊ง ยังได้ โพสต์ภาพจากงานแต่งงาน โดยได้ระบุว่า “เอาความสุขจากวันนั้นมาเติมให้วันนี้ เติมมันตั้งแต่เมื่อวานเติมๆๆๆๆ” งานนี้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันมากมาย

โดยชาวเน็ตคนหนึ่ง ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในไอจีของอุ๊งอิ๊งว่า “คุณมีพร้อม.. แม้ว่าห่างกันแต่คุณสามารถไปหาพ่อคุณได้ทุกวัน..เพราะฉะนั้นทุกข์ของคุณคือทุกข์ที่รักษาได้ เพราะคุณมีเงินเหลือเฟือ…ไม่ได้ต่อต้านนะคะ แต่อยากให้เห็นอีกโลกที่เค้าหาเช้ากินค่ำ” ซึ่งอุ๊งอิ๊งก็ได้ตอบว่า “เวลาคนที่เค้าเอ่ยถึง “ความสุข” หรือ “ความทุกข์” คุณไม่รู้หรอกว่ามันเกิดจากอะไร “เงิน” หรือ “ใจ” ไม่ได้ต่อต้านเช่นกันค่ะ แต่ไม่ควรด่วนสรุป ถ้ายังไม่ได้รู้อะไรเรื่องเค้าเลยค่ะ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจอุ๊งอิ๊ง ระบุว่า “คุณอิ๊ง ต้องมาอ่านคอมเม้นท์ที่พวกเนตพวกโซเชี่ยลหาที่ระบายลงแบบนี้มากี่ปีแล้ว ทั้งที่นี่คือพื้นที่ส่วนตัวเค้า เว้นสักวันได้มั้ยจ้ะ นี่วันดีวันที่มีความสุขที่สุดครั้งนึงครั้งเดียวในชีวิตผู้หญิง” ซึ่งทางด้านเจ้าสาวหมาดๆ ก็ได้ตอบขอบคุณในกำลังใจว่า “โหหห ขอบคุณนะคะนี่เป็นคนที่นึกถึงคนอื่นมากเลยนะ อ่านมาเป็น10ๆ ปีละค่ะ เอาจริง อ่านจนไม่อ่านละ บางทีก็ไม่สน บางอารมณ์ก็นั่งอ่าน blockบ้าง ขำบ้าง ง่ายๆ คือชิวค่ะลบบ้าง ตอบบ้าง ไปเรื่อย ไม่เป็นไรค่ะ บางคนทำได้อย่างเดียว ก็คือการเขียนด่า #ความสุขของคนเราไม่เหมือนกัน”

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กอ๊อด เผยเจรจายอดทีมยุโรปร่วมศึกคิงส์คัพ – อยากดัน‘โต่ย’คุมช้างศึกต่อเนื่อง
บทความถัดไปเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ จี้พรรคการเมือง ต้านบิ๊กตู่ ชี้ ไม่ชอบธรรมจัดตั้งรัฐบาล