Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

แม่ไม่ทน ลุยแจ้งความ ทอมกับแฟนสาวโหด ทำร้ายลูก 2 คน หน้าโรงเรียน

29 มี.ค. 2562 - 17:59 น.

แม่ไม่ทน ลุยแจ้งความ ทอมกับแฟนสาวโหด ทำร้ายลูก 2 คน หน้าโรงเรียน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 มี.ค. ที่ สน.บางชัน น.ส.กัณณัช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี พาลูกสาวอายุ 14 ปี และลูกชายอายุ 11 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.หญิง ปุณณิศา ชัยพลเดช สว.(สอบสวน) สน.บางชัน หลังทั้ง 3 คน แม่ลูก ถูกทอมและผู้หญิง ทำร้ายร่างกายหน้าโรงเรียน ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ

น.ส.กัณณัช กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนพาลูกสาวและลูกชาย มารับใบผลการเรียนที่โรงเรียน ขณะที่กำลังจะขับรถออกจากข้างทางที่จอดไว้ริมถนนตรงข้ามโรงเรียน จากนั้นมีรถยนต์ ฮอนด้า บริโอ้ สีขาว ขับเข้ามาจอดริมถนนหน้ารถของตนอย่างเร็วและถอยเข้ามาจนเกือบติดหน้ารถ ทำให้ไม่สามารถเลี้ยวออกไปได้ ตนจึงตีไฟเลี้ยวขวาให้ทราบว่าจะออก รถคันดังกล่าวจึงขยับไปข้างหน้าเล็กน้อย

น.ส.กัณณัช กล่าวต่อว่า ต่อมาคนขับลักษณะเป็นทอมพร้อมด้วยผู้หญิงจึงลงมาจากรถ แล้วมองมาที่ตนด้วยท่าทางไม่พอใจ และเหมือนพูดอะไรบางอย่างด้วย ซึ่งทั้งสองคนพยายามจะข้ามถนนทำให้ตนเลี้ยวรถออกไม่ได้อีก ตนจึงค่อยๆ ขยับรถออกแต่ก็ยังออกไม่ได้เพราะทั้งสองคนก็ยังข้ามถนนไม่ได้ แปลกใจว่าทำไมไม่ข้ามสะพานลอยทั้งที่อยู่ไม่ห่างกันเลย

"หลังจากทั้งสองข้ามถนนไปได้ทอมก็หันกลับมาตะโกนด่าว่า "ค..ย" ส่วนผู้หญิงยกนิ้วกลางให้ จึงติดใจว่าทำไมต้องด่าทำอะไรผิด และเห็นว่าทั้งสองเดินเข้าไปในโรงเรียนด้วย จึงเกรงว่าวันข้างหน้าลูกทั้งสองคนจะไม่ปลอดภัย จึงไปรอที่หน้าป้อมรปภ. ในโรงเรียนเพื่อเคลียร์กัน จากนั้นทั้งสองเดินออกมาจึงได้คุยกัน แต่ทั้งสองพูดจาหยาบคาย ลูกสาวจึงพูดว่า "อย่ามาว่าแม่หนู แม่หนูไม่ผิด คุณนั้นแหละ" สาวทอมจึงด่าลูกสาวว่า "เด็กกวนตีน" และด่าตนว่า "เป็นแม่ไม่สั่งสอนลูก" น.ส.กัณณัช กล่าว

น.ส.กัณณัช กล่าวต่อว่า แล้วทอมพยายามเดินเข้าหาลูกสาวตนจึงเข้าขวางจนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนกัน ทุกอย่างไวมากตนได้ยินเสียงลูกๆ ร้องไห้ตะโกนว่าอย่าทำแม่ จากนั้นมีคนตะโกนห้ามบอกว่าถ่ายคลิปไว้นะทั้งสองจึงหนีไป เมื่อเข้าไปดูลูกพบว่าลูกชายมีรอยเท้าเต็มตัวเพราะถูกถีบหลายครั้ง ส่วนลูกสาวถูกต่อยเข้าที่เบ้าตาซ้ายอย่างแรง และมีรอยถูกเล็บข่วนเป็นแผลถลอกที่แขนซ้าย ส่วนแม่มีรอยถูกเล็บข่วนที่ใต้คางซ้าย และใต้ตาซ้าย จึงพาลูกไปตรวจร่างกายที่ รพ.เสรีรักษ์ หลังจากนั้นได้พาลูกมาแจ้งความที่ สน.บางชัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

น.ส.กัณณัช กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุมีคนนำไปลงในโลกโซเชียลจนมีคนเปิดเผยข้อมูลของ หญิงสาวคนหนึ่งตนจำได้ว่าหญิงคนกังกล่าว เป็นคนที่มากับทอม และยังได้หลักฐานเป็นภาพนิ่งที่ถ่ายจากภาพกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าโรงเรียนแต่กล้องจับภาพได้แค่ด้านหน้าโรงเรียนตอนคู่กรณีเดินตนนำหลักฐานที่ได้มาเพื่อเป็นข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่ด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรับเรื่องไว้พร้อมให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายก่อนดำเนินการตามขั้นตอนส่งตัวไปให้แพทย์ตรวจอาการบาดเจ็บอย่างละเอียดเพื่อนำมาประกอบสำนวนดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ไม่ทน ลุยแจ้งความ ทอมกับแฟนสาวโหด ทำร้ายลูก 2 คน หน้าโรงเรียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง