ผู้กำกับภาพยนตร์ดัง ปลุกพลังวัยรุ่น สังคมนี้คือชีวิตพวกมึง อย่าให้ยับเหมือนรุ่นกู

ผู้กำกับภาพยนตร์ดัง ปลุกพลังวัยรุ่น สังคมนี้คือชีวิตพวกมึง อย่าให้ยับเหมือนรุ่นกู

ผู้กำกับภาพยนตร์ดัง – กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก สำหรับการทำงานของ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่า “ไม่โปร่งใส” และหลายเรื่องยังตอบสังคมได้ไม่ชัดพอ โดยที่ผ่านมาได้มีกลุ่มพลังนักศึกษา หลายมหาวิทยาลัย ออกมาร่วมลงชื่อถอดถอน กกต. ชุดนี้

ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง กลายเป็นอีกคนที่ออกมาสนับสนุนจุดยืนของ “คนรุ่นใหม่” โดยเจ้าตัวได้แชร์โพสต์ข่าวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวลงอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความดังนี้

ลุยเลยครับ หนุ่มสาวทั้งหลาย เพราะหลังจากนี้ สังคมนี้คือชีวิตของพวกมึง รุ่นของกูพ่ายแพ้ต่อพวกมันอย่างยับเยินมานานแล้ว พวกมึงทำอะไรได้ก็ทำไป ขออย่างเดียวอย่ารวมกันออกมาบนท้องถนนแบบที่คนรุ่นกูทำไว้ กูบอกไว้เลย ถนนคือกับดักที่จะผลักเราทุกคนกลับไปสู่วังวนเผด็จการด้วยข้ออ้างเดิมๆของพวกมันนั่นก็คือ “ความสงบ”

สู้กับความสกปรกมึงต้องใช้ความสะอาด สู้กับความเลวมึงต้องใช้ความดี สู้กับความหลอกลวง มึงต้องใช้ความจริง และที่สำคัญเวลาสู้กับคนโง่ พวกมึงต้องสู้ด้วยสมองและปัญญาเท่านั้น กูขอเป็นกำลังใจและขอยืนอยู่ข้างอนาคตข้างหน้าของพวกมึงอยู่ตรงนี้ ถ้ามีอะไรที่มึงคิดว่าคนรุ่นกูยังพอช่วยเหลืออะไรได้ พวกมึงก็อินบ็อกซ์มา กูรออยู่ เพราะอนาคตกูฝากไว้กับอนาคตมึง

บทความก่อนหน้านี้ฝันเห็นหญิงร่างใหญ่! หนุ่มเผยเรื่องลี้ลับ ก่อนพบเรือไม้ตะเคียน ชาวบ้านแห่ขอหวย
บทความถัดไปเปิดโพสต์สุดท้าย อบต.สาว ก่อนพบกอดตุ๊กตาเป็นศพในเก๋ง โทรศัพท์โดนโยนทิ้ง!