Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 1 มีนาคม 2560 หลายราศีวันนี้ได้เงินก้อนใหญ่-ราศีใดได้รับข่าวดี

1 มี.ค. 2560 - 06:06 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านชาวราศีนี้มีการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาเล็กน้อยคือ ดาวอังคารย้ายเข้าราศีเมษ 14.32 น. เล็งดาวพฤหัสบดี อาจมี คดีความในฐานะพยานเพื่อช่วยเหลือบริวารของท่านที่ ถูกฟ้องร้อง ไม่ควรเข้าใกล้วัตถุระเบิด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านถูกปองร้ายโดยไม่รู้ตัว เพื่อนฝูงที่จากกันไปนานนัดไปพบกันไม่ควรไป เพราะเขาอาจเป็นบุคคลที่ถูกกฎหมายต้องการตัวก็ได้ ญาติมิตรที่โกรธกันไปจะกลับมาคืนดีกันใหม่ มีแฟนที่ฐานะหรืออายุห่างกันมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ เป็นของขวัญของรางวัลตอบแทนความดีความชอบของท่าน ระยะนี้ท่านอุดมสมบูรณ์ไปด้วยลาภผลเงินทองต่างๆ ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากผู้ที่ท่านติดต่อด้วย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีโอกาสดีโชคดีในการทำงาน ได้รับความร่วมมือจากผู้ชำนาญการต่างๆ ดาวประจำราศีของท่านทับศุกร์ มีโชคดีจากความรักและคู่หมั้นคู่สมรส จะได้แสดงความสามารถในกิจการที่ทำได้ยาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง ไม่มีสิ่งใดมาหันเหความสนใจของท่าน ไปได้ งานสำเร็จและได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ ได้ลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนันใดๆ มักฝันดีและเป็นไปตามความฝัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการประสานประสมกลมกลืนให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ สามารถพูดให้คนเกียจคร้านขยันทำงานได้ มีทัศนวิสัยกระจ่างแจ้งเห็นการณ์ไกล บริวารบอกข่าวดีเป็นที่ชื่นชมของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมองเห็นเค้าของความแตกร้าวในบ้านเรือนหรือพี่น้อง ผู้คนในบ้านท่านที่เคราะห์ร้ายหรือเสียรู้ผู้อื่นมา แทนที่ จะช่วยเหลือกลับกระหน่ำซ้ำเติมกันใหญ่ เป็นเวลาที่ครอบครัวของท่านดวงอ่อนแอ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านเป็นอีกชาวราศีหนึ่งที่จะได้ลาภลอยในระยะนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่ต้องเหนื่อยยากลำบากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าท่านรักษาความลับไว้ได้ก็จะเป็นการดี โชคดีของท่านเกิดขึ้นโดยไม่ต้องวิ่งเต้นใดๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภการเงินตามอัตภาพ มีวิจารณญาณเป็นของตนเอง การหลงเชื่อคำบอกเล่าต่างๆ ทุเลาเบาบางลงไปมาก ไม่ควรเก็บของวัดมาไว้ในบ้าน มีการเดินทางที่สนุกสนาน ได้พบญาติมิตรใหม่ๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านโชคไม่ค่อยดีในระยะนี้ก็จริง แต่วันนี้จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ได้ข่าวดีและคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ ความเศร้าหมองที่เกิดขึ้นในหัวใจของท่านโดยไม่มีสาเหตุนั้น ค่อยทุเลาเบาบางลงไป

รราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีดาวพุธอยู่ในราศีเกิดเล็งกับพระราหูซึ่งเป็นศรีจรในวันนี้ ท่านได้ลาภลอยตามอัตภาพ ความรักและความสุขอันแท้จริงของท่านไม่มีอุปสรรค ไม่ควรเข้าไปใกล้ชิด กับวัตถุระเบิดต่างๆ รวมทั้งอยู่ใกล้คนถืออาวุธ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านชาวราศีมีนวันนี้โชคดีมาก ดาวศุกร์ซึ่งเป็นมหาอุจในราศีเกิดร่วมกับ ดวงจันทร์ มีโชคลาภต่างๆ เป็นอันมาก ความรักก็สดชื่นสมหวังแจ่มใสทุกประการ ไม่ควรข่มเหงรังแกสัตว์ต่างๆ อย่าไปในบริเวณน้ำท่วมขัง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 1 มีนาคม 2560 หลายราศีวันนี้ได้เงินก้อนใหญ่-ราศีใดได้รับข่าวดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง