ญาติ จวกพฤติกรรม ผู้ช่วยพยาบาลหญิง โรงพยาบาลดังเมืองบุรีรัมย์ นั่งเล่นเกม มืออีกข้างถือเครื่องช่วยหายใจปั้มหัวใจช่วยลุงป่วยโคม่า ชี้อยากให้เจอกับตัวเองบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องราวหดหู่ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลชื่อดังของ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นภาพขณะที่ผู้ช่วยพยาบาลหญิงคนหนึ่ง นั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ แล้วใช้มืออีกข้างถือเครื่องช่วยหายใจปั้มหัวใจช่วยเหลือผู้ป่วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ขออนุญาตนะคะโรงบาล (ขอสงวนชื่อ) ใส่ใจดุจญาติ ลุงฉันกำลังจะสิ้นแรง คุณนั่งเล่นเกมได้ไง ว่างนักเหรอเห็นใจญาติ ๆ บ้าง เขายืนดูคุณนั่งเล่นเกมช่วยคนป่วยแบบนี้ก็ก็ได้หรอ อยากให้เจอกับตัวเองบ้างจะรู้สึกยังไง ไม่ได้อยากประจานนะคะ แต่เห็นมาเป็นชั่วโมงแล้ว”

ซึ่งหลังจากมีการโพส์ตเรื่องราวดังกล่าว ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นการตำหนิผู้ช่วยพยาบาลคนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อเจ้าของเฟซบุ๊กแล้วเพื่อจะสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่ทางโรงพยาบาลที่ถูกระบุถึง ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงหรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน