เบนซ์ เรซซิ่ง รีวิวชีวิตหลังติดคุก ทำใจฟิตร่างกาย ก่อนผิดหวังต้องจากลูกเมีย!

1 เม.ย. 2562 - 17:24 น.

เบนซ์ เรซซิ่ง รีวิวชีวิตหลังติดคุก ทำใจ ฟิตร่างกาย ก่อนผิดหวังไม่ได้ประกัน จากลูกเมีย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคดีความที่ยังไม่จบ สำหรับ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่อยู่ระหว่างที่ศาลให้ประกันตัวคดีฟอกเงิน จากแก๊งยาเสพติด โดยหนุ่มเบนซ์ ต้องโทษโดนคุมขังอยู่ในเรือนจำ 1 ปี 3 เดือน และยังต้องติดกำไลอีเอ็มไว้ที่ข้อเท้าตลอดเวลา ส่วนชีวิตครอบครัวนั้น หลังจากออกจากเรือนจำเกิดประเด็นดราม่าต่างๆ จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจ แยกกันอยู่และไม่ขอพูดถึงเรื่องครอบครัวออกสื่ออีก แต่ยังร่วมเลี้ยงลูกกัน

โดยล่าสุด หนุ่มเบนซ์ ได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับการต้องโดนจำคุกในครั้งนี้ ตั้งแต่คืนก่อนที่จะต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ และวันที่ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำแล้ว ว่า เกิดอะไรขึ้นบ้าง โดยระบุว่า จะนำเรื่องที่เกิดขึ้นมาเขียนให้ทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตอีกหลายตอน โดยมีเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างหนาแน่น ซึ่งหนุ่มเบนซ์ ได้เขียนไว้ตอนหนึ่งว่า

““คุก” คืออะไรครับ ? ผมเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จัก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้เข้าไปสัมผัส แค่ชื่อมันก็ไม่เป็นมงคลเอาซะเลย ไม่อยากที่จะก้าวเข้าไปอยู่ละ แถมมันยังดูน่ากลัวและไกลตัวเอาซะมากๆ ใครจะคิดว่าวันนึงจะต้องมานั่งขึ้นโรงขึ้นศาล ทั้งๆ ที่ศาลอาญารัชดาก็อยู่ใกล้ๆ บ้านนี่เอง ขับรถผ่านเป็นร้อยครั้งพันครั้งแต่ก็ไม่คิดว่าวันนึงจะต้องมาใช้บริการ แต่อย่างว่านะครับชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน จงใช้ชีวิตอยู่อย่างมีสติ ก็คือการตั้งอยู่ในความไม่ประมาท.. 😷”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบนซ์ เรซซิ่ง รีวิวชีวิตหลังติดคุก ทำใจฟิตร่างกาย ก่อนผิดหวังต้องจากลูกเมีย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง