ขอทำตามฝัน โค้ชเอก ตั้งทีมฟุตบอลใหม่ หลังประกาศลาออกจากทีมหมูป่า

ขอทำตามฝัน โค้ชเอก ตั้งทีมฟุตบอลใหม่ หลังประกาศลาออกจากทีมหมูป่า

หลังทำเอาทีมหมูป่าสุดช็อก เมื่อ โค้ชเอก นายเอกพล จันทะวงษ์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหมูป่า ทีนทอล์ค อะคาเดมี โพสต์เฟซบุ๊กประกาศขอลาออกจากทีมหมูป่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยระบุว่า ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านทั้งในทีมและนอกทีมทุกคน ที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด คอยช่วยเหลือคอยสั่งคอยสอนสำหรับทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานด้วยครับ ผมขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านครับ พักหลังๆ มานี้ผมไม่ค่อยมีเวลาที่จะเข้าไปช่วยเหลือทีมและไม่มีผลงานอะไรเลยมีแต่จะทำให้ชื่อทีมเสียหาย และบางทีอาจทำอะไรไปโดยพลการ อาจมีการเสียหายกับทีม

วันนี้ผมจึงขอรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมได้ทำลงไปด้วยการ “ขอลาออกจากทีมหมูป่าครับ” ขอทุกท่านโปรดเข้าใจผมด้วยครับ มาถึงตอนนี้ มันถึงเวลาแล้วครับที่ผมจะต้องเดินตามทางเดินความฝันของผมแล้วครับ ทางที่ผมเป็นคนเลือกเอง หวังว่าถ้าได้มีโอกาสคงได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะครับ ขอขอบคุณทุกๆ ท่านครับ สวัสดีครับ

แต่ทว่าล่าสุด โค้ชเอก เอกพล ได้อัพเดตภาพเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพทีมฟุตบอลที่มีรูปหมาป่าและมีชื่อทีมว่า “Eakapol Academy” โดยมีผู้เข้ามาสอบถามก่อนโค้ชเอกจะเข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า เป็นทีมใหม่ที่ตั้งขึ้น

ยังไงหลายคนก็แอบเชียร์และเอาใจช่วย

อ่านข่าว  ช็อก ‘โค้ชเอก’ ลาออกทีมหมูป่า ฟ้าผ่า! เผยไม่มีผลงาน อยู่ไปมีแต่ทำชื่อทีมเสียหาย

บทความก่อนหน้านี้ช่วยระทึก ไหม้คอนโดฯ 40 ชั้นกลางกรุง กำลังก่อสร้าง คนงานหนีตายอลหม่าน
บทความถัดไปญี่ปุ่นประกาศชื่อรัชสมัย เรวะ รับพระจักรพรรดิองค์ใหม่