สาวสวยแฉอีก! แฟนโหดฟาดสปาร์ตา-น้ำมันราดขู่เผา ไหว้ขอชีวิต ลั่นแฟนเก่าก็โดน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก ornuma buranathanit โพสต์ภาพและเรื่องราวว่าถูกแฟนทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง เช่นเอาโทรทัศน์ทุ่มใส่ เอาน้ำมันราด ฯลฯ โดยได้ไปแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

 

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ผู้เสียหาย เจ้าของโพสต์ดังกล่าว คือ น.ส.อรอุมา บูรณธนิต หรือ เบน อายุ 22 ปี ได้เปิดใจกับ รายการทุบโต๊ะข่าว ทางอมรินทร์ทีวี ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า แฟนหนุ่มของตน คือ นายปราบ อายุ 24 ปี ได้เข้าใจผิดคิดว่าตนไปมีชายอื่น โดยวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา นายปราบได้ทำร้ายร่างกายตน โดยปาโทรศัพท์มือถือลงพื้นเสียหาย ใช้สันมีดสปาต้าฟันหลังจนเป็นรอยช้ำ เอาคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์กระหน่ำฟาดตนจนแป้นแตก ก่อนที่นายปราบจะหยิบขวดน้ำมันมาราด แล้วจะจุดไฟเผา ตนต้องยกมือไหว้ขอชีวิต นายปราบจึงไม่ได้เผา ตนจึงรีบวิ่งหนีออกมา

น.ส.เบน ระบุว่า หลังเกิดเหตุการณ์ได้ยุติความสัมพันธ์กับนายปราบไปแล้ว และจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยหลังเกิดเหตุ นายปราบยังส่งข้อความมาข่มขู่ตลอด จนตนตัดสินใจโพสต์เรื่องที่เกิดขึ้นในเฟซบุ๊ก ทำให้มีคนเข้าไปด่านายปราบจำนวนมาก ทำให้นายปราบหยุดข่มขู่ นอกจากนี้ น.ส.เบน ยังได้เปิดเผยอีกว่า แฟนเก่าของนายปราบก็เคยโดนนายปราบทำร้ายร่างกายด้วยเช่นกัน

 

ขอบคุณ AMARIN TVHD

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน