Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

จวกยับ แอดมินเพจข่าว ไลฟ์จับหน้าอกพริตตี้ อ้างอยากรู้ของจริง หรือปลอม!

13 เม.ย. 2562 - 18:11 น.

จวกยับ แอดมินเพจข่าว ไลฟ์จับหน้าอกพริตตี้ อ้างอยากรู้ของจริง หรือปลอม!

เป็นประเด็นที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อเพจ รถตระเวนข่าว V.2 ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับแอดมินเพจข่าวท้องถิ่นรายหนึ่ง ที่ก่อพฤติกรรมฉาว ไลฟ์สดจับหน้าอก พริตตี้สาว ร่วม #กิจกรรมรณรงค์เมาไม่ขับ อ้าง อยากพิสูจน์ ของจริง-ปลอม

โดยโพสต์ระบุว่า "ควันหลงกิจกรรม เมา ไม่ขับ ซึ่งหลายท้องที่ระดมเปิดนโยบายตามแผนทั่วไทยตั้งแต่วันที่ 10-11 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ มีการจัดกิจกรรมรณรงค์บริเวณแยกศรีเทพา ถ.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ โดยมี นายตำรวจระดับ รอง ผบ.ตร. เป็นประธานเปิดกิจกรรม

ซึ่งภายในงานได่มีการ แสดงผลจับกุมผู้กระทำความผิดจราจรช่วงเทศกาลสงกรานต์ รวมถึงการ แสดงตัวอย่างรถปิกอัพแต่งซิ่ง ที่กระทำความผิด นำมาประชาสัมพันธ์ให้รู้ว่านี่คือความผิดตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังมีการเชิญ #พริตตี้สาว 2 คน มาเป็นตัวแทนร่วมทำกิจกรรมด้วยเช่นกัน

แต่ในขณะที่สื่อมวลชนหลายสำนักกำลังทำข่าวนำเสนอ ได้มี แอดมินเพจ สำนักข่าวท้องถิ่น ระดับ หลักแสนฟอลโลว์ ฉายาว่า ย. สำโรง ได้ใช้อุปกรณ์สื่อสาร ไลฟ์สดรายงานข่าว ก่อนเดินเข้าไปหา พริตตี้สาว ทั้งสอง ซึ่งในช่วงแรกนาย ย. ได้รายงานตามปกติ แต่เริ่มพูดจาแซวพริตตี้สาวหนักขึ้น จนลามไปถึง การขอพิสูจน์หน้าอกหน้าใจพริตตี้ทั้งสอง ก่อนใช้มือจับขยำหน้าอก พร้อมรายงานสดไปด้วย ซึ่งในเหตุการณ์นี้ #กลุ่มมีด่านบอกต่อสมุทรปราการ ได้แคปภาพไว้ทันท่วงที

หลังปรากฎภาพดังกล่าว แอดมินรายนี้ก้อยังไลฟ์พูดคุยกับลูกเพจทำนองว่าเป็นเรื่องตลกโปกฮา หากแต่ ชาวบ้านที่เข้ามาติดตามการไลฟ์สดแสดงความไม่พอใจ ถึงขนาดตำหนิว่า #เป็นการกระทำของสื่อชั้นเลว และ ตั้งคำถามว่า ทำไมกิจกรรมรณรงค์ของตำรวจ จึงปล่อยให้มีสื่อมวลชนที่พฤติกรรมไม่เหมาะสม มารายงานข่าวแบบนี้ได้ ด่าหนักจนกลายเป็นกระแสโซเชียล ขณะที่ แอดมินเพจรายดังกล่าว ก็ไม่แสดงความเดือดเนื้อร้อนใจ อ้างว่า กระแสมาไม่เท่าไรเดี๋ยวคนก็ลืม

ปล.เหตุการณ์นี้มีนักข่าวอยู่ในเหตุการณ์หลายคน เห็นหมดทุกคนนะครับ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จวกยับ แอดมินเพจข่าว ไลฟ์จับหน้าอกพริตตี้ อ้างอยากรู้ของจริง หรือปลอม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง