ระทึก! หนุ่มซิ่งเก๋งเสย 5 คัน ย้อนศรขึ้นทางด่วนหนี ชนอีก 2 ขาหัก เจอเหล้าในรถ

ระทึก! หนุ่มซิ่งเก๋ง เสย 5 คัน ย้อนศรขึ้นทางด่วนหนี ชนอีก 2 ขาหัก เจอเหล้าในรถ

หนุ่มซิ่งเก๋ง – เมื่อเวลา​ 08.10 น.​ ร.ต.อ.หญิง​ มุจลินทร์​ ตั้งหลักดี​ รอง​ สว.(สอบสวน)​ งานศูนย์ควบคุมจราจร​ด่วน​ 2 กก.2 บก.จร.​ รับแจ้งอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนบนทางด่วนพิเศษศรีรัตน์​ ขาออก​มุ่งหน้า​สนามบินสุวรรณภูมิ​ ก่อนทางลงศรีนครินทร์​ มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด​ 7 คน​ รถพังเสียหาย​ 3 คัน​

จากการสอบสวนทราบว่า​ รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า​ ซิตี้​ สีขาว​ ทะเบียน​ กษ 5206 เชียงราย​ มี นาย​เดชณรงค์​ วงษ์​มูล​ อายุ​ 29​ ปี​ เป็นผู้ขับขี่​ ซึ่งก่อนหน้านี้​รถคันดังกล่าว​ขับมาจาก​ ซ.รามคำแหง​ 26/1​ และได้เฉี่ยวแท็กซี่ 2 คัน​ รถ​จักรยานยนต์​ 3 คัน​ ก่อนที่จะขับหนีไปทางถนนพระราม 9​ ย้อนศรขึ้นทางด่วนพิเศษ

ต่อมาได้เฉี่ยวชนกับ​ รถเก๋งโตโยต้า​วีออส​ สีขาว ทะเบียน​ ฎง 8507 กรุงเทพฯ​ มี​ น.ส.กชพร​ ศรีชนัตร​ อายุ​ 57​ ปี​ และ​ น.ส.ดวงพร​ ช้างสาต​ อายุ​ 57​ ปี​ ได้รับบาดเจ็บ​ ก่อนที่รถจะหมุนไปชนแท็กซี่​ ทะเบียน​ 1 มข ​1499 กรุงเทพฯ​ ส่งผลให้ นายปัญญา​ ชาลี​ อายุ​ 27​ ปี​ คนขับได้รับบาดเจ็บ​ นอกจากนี้​ผู้โดยสารอีก​ 3 คน​ นายณัฐพล​ โพธิ์คำ​ อายุ​ 21​ ปี​ 2 นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศสได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน​ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง​ โรงพยาบาลปิยะเวททั้งหมด​

ร.ต.อ.หญิง​ มุจลินทร์​ กล่าวว่า​ หลังจากที่รถ ฮอนด้า ซิตี้​ เฉี่ยวชนรถคู่กรณี ทำให้สภาพเสียหายหนักไม่สามารถขับต่อได้​ และผู้ขับขาหักทั้ง​ 2 ข้าง เบื้องต้นยังไม่พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย​ อยู่ระหว่างการตรวจสอบของแพทย์ ทว่าภายในรถพบขวดเหล้าเปล่าอยู่ใต้เบาะหลัง​ 1 ขวด​ และยังไม่มีการแจ้งข้อหากับ นายเดชณรงค์​ แต่อย่างใด เนื่องจากอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน

บทความก่อนหน้านี้netflix ชิดซ้าย! ‘โน้ส อุดม’ ปล่อย เดี่ยว12 ให้ชมฟรีๆ ไม่มีกั๊ก ดูกัน ขำให้กรามค้าง!
บทความถัดไปฟาน เดอร์ มาร์ค บิดกระหึ่ม เบิ้ลโพเดี้ยม เวิลด์ซูเปอร์ไบค์ โฮมเรซ ที่แอสเซ่น