เดือด ‘แจ็ค ฟีนิกซ์’ ซัด รปภ.เลี้ยงเสียข้าวสุก ลั่นไม่เคยได้กัน เปิดอีกแช็ตหลุด

เดือด ‘แจ็ค ฟีนิกซ์’ ซัด รปภ.เลี้ยงเสียข้าวสุก ลั่นไม่เคยได้กัน เปิดอีกแช็ตหลุด

จากกรณีดราม่า แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านตัดผมชื่อดัง ที่ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ นายยอดขวัญ เพ็งสกุล หรือต้น อดีต รปภ. คู่กรณีของ ลีน่า จัง โดยรับเข้ามาทำงานเป็นบอดีการ์ด พร้อมตั้งชื่อให้ใหม่ว่า ฟ้าใหม่ แต่ต่อมา แจ็ค จับได้ว่า ฟ้าใหม่ พากะเทยขึ้นมานอนบนเตียงของตนโดยไม่ได้รับอนุญาต จึงต้องไล่ออก นอกจากนี้ ยังมีประเด็น ที่ แจ็ค ได้เปิดเผยว่า ก่อนที่ต้นจะเริ่มงาน แม่ของต้นได้โทรมาขอเงินต้นเลย 6,000 บาท โดยทีมงานได้บอกว่าได้ยินแม่ต้นบอกว่า ไหนบอกว่ามาถึงแล้วจะได้เงินเลย ทั้งที่ตนไม่เคยบอก และที่ผ่านมา ตนต้องเสียเงินไปแล้วทั้งหมดกว่า 30,000 บาท

ล่าสุด แจ็ค ฟีนิกซ์ ได้โพสต์ภาพแช็ต ที่หนุ่มต้น ได้ขอให้แจ็คลบข้อความที่เกี่ยวกับแม่โทรมาขอเงินออก พร้อมข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “เลี้ยงเสียข้าวสุก!!! คิดว่าคนอื่นโง่ในสายตาของเธอไปหมด ตายๆๆๆ ภาษาใต้ ก็คนไทยรึเปล่าคะ? เด็กคนนี้ถ้าในอนาคตใครเอาไปทำงานด้วย หรือให้งานทำ จะซวยมากๆ พูดพร่ำเพรื่อ ไม่เคยมีอะไรกับมัน ไม่เคยได้กัน มันก็เอาไปพร่ำเพ้อเขียน ระวังจะโดยข้อหา หมิ่นประมาท ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และให้ข้อมูลเท็จนะคะ

เหนื่อยมากๆ ตอนนี้ หมดแรงที่จะสงสารใครแล้ว สังคมน่ากลัว สังคมอยู่ยาก ขนาดถึงกล้าร้องไห้ให้คนสงสาร เราก็คล้อยตาม สงสารไปด้วย ตอนนี้กลับมาทำร้ายเรา #ชาวนากับงูเห่า เช็ตปุ๊บ แคปปั๊บ โพสต์เลย”

บทความก่อนหน้านี้สมตำแหน่ง เจ้าหญิงวงการบันเทิง แอน ทองประสม ทำดีทั้งในและนอกจอ (มีคลิป)
บทความถัดไปก้อย-รัชวิน สวีต ตูน ฉลองรัก 9 ปี หวานเหมือนเดิม ปัดมีนัยยะแฝง แฟนๆ เชียร์แต่ง