หมึกแดง อัพเดตอาการล่าสุด คุณชายถนัดศรี แจงเหตุ ม.ล.ภาสันต์ ยื่นร้องเป็นผู้อนุบาล

หมึกแดง อัพเดตอาการล่าสุด คุณชายถนัดศรี แจงเหตุ ม.ล.ภาสันต์ ยื่นร้องเป็นผู้อนุบาล

วันที่ 18 เม.ย. จากกรณี ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง มีคําสั่งให้ หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ เป็นคนไร้ความสามารถ และให้อยู่ในความอนุบาลของ หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ บุตรชาย ผู้ร้อง

ล่าสุด ม.ล.ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ หรือ หมึกแดง บุตรชายคนโต ของ ม.ร.ว.ถนัดศรี ได้โพสต์ภาพและอัพเดตอาการล่าสุดของคุณพ่อ ระบุว่า

แจ้งให้ทุกท่านทราบ เมื่อต้นปีที่แล้ว ทางคุณหมอที่ดูแลคุณพ่อได้เรียกผมไปพบและบอกว่าถึงเวลาแล้วที่ทางลูกๆ ควรจะเอาคุณพ่อไปอนุบาลโดยการร้องศาล เพราะถึงแม้คุณชายจะสุขภาพดีแต่ความจำก็ไม่ดีแล้วและไม่สามารถจำหรือตัดสินใจอะไรได้เองแล้ว

ผมได้ปรึกษากับน้องๆ และได้ตัดสินใจให้น้องอิ๊งเป็นคนร้องศาล เพราะคุณแม่ของน้องอิ๊งยังมีชีวิตอยู่ และคุณแม่ของผม และน้องชายแท้ๆ ของผม ม.ล.ประอร ได้หย่ากับคุณพ่อมานานแล้ว และได้เสียชีวิตไปแล้วปีกว่า ตอนอายุ เกือบ 90 ปี

เมื่อกลางปีที่แล้วทางทนายจึงได้ทำคำร้องต่อศาลและทางศาลก็ได้สืบปากคำจากคุณหมอที่โรงพยาบาลเปาโล จึงได้อนุมัติให้น้องอิ๊ง ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เป็นผู้อนุบาลพ่อตั้งแต่ เดือน ธันวาคมปีที่แล้ว มีหลายเรื่องที่น้องอิ๊งต้องทำ ต้องรวบรวมทรัพย์สินของคุณพ่อเพื่อรายงานต่อศาล แล้วถึงจะได้ตัดสินใจเรื่องการบริหารบริษัทและรายการของคุณพ่อต่อไป เมื่อศาลได้รับรายงานจึงมีการประกาศอย่างเป็นทางการทางหนังสือพิมพ์

ขอให้ทุกท่านได้ทราบดีว่า ถึงแม้ว่าคุณพ่อได้เป็นคนไร้ความสามารถแล้วก็ตาม คุณพ่อก็ยังสุขภาพแข็งแรงดี และน้องอิ๊งก็ได้มอบหมายให้ผมเป็นคนดูแลพ่อ ซึ่งลูกทั้งสามคนก็ดูแลพ่อมาตลอดโดยผมจะเป็นตัวหลัก มาหลายปีแล้ว ตั้งแต่พ่อย้ายมาอยู่ที่ River Villa ที่เมืองนนท์เพราะอากาศดีอยู่ริมแม่น้ำ

ส่วนเรื่องอื่นๆ เช่นเรื่องของรายการครอบจักรวาลและบริษัทของคุณพ่อก็กำลังดำเนินการอยู่ มีอะไรเปลี่ยนแปลงผมจะขออนุญาตเป็นผู้แจ้งให้ทราบต่อไป

ได้ส่งรูปคุณชายกินข้าวแขกที่ผมส่งไปให้ ซาลาเปาจากร้านอยู่ดีกินดีของคุณอาวัลลี ภรรยาคุณหมอปราเสริฐ ที่ทำจากสุโขทัย และ ทุเรียนที่คุณพ่อชอบมากมาให้ดูว่า ยังแข็งแรงอยู่นะครับ ท่านทั้งหลายที่รู้จักพ่อดีก็คงจะทราบว่าถ้าชมพ่อว่าแข็งแรง พ่อจะตอบว่า….. แรงนะยังมีอยู่แต่มันไม่แข็งแล้ว อารมณ์ดีเสมอครับ พูดน้อยลงแต่นานๆ ที่ก็จะมีอะไรแบบนี้ออกมาครับ

 

แจ้งให้ทุกท่านทราบ. เมื่อต้นปีที่แล้ว…

โพสต์โดย Chef McDang เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2019

บทความก่อนหน้านี้อนาคตใหม่ ยิ้มเบาๆ กกต.ใจอ่อน สั่งนับคะแนนเลือกตั้งเขต 1 นครปฐม อีกครั้ง
บทความถัดไปทีมหวดหญิงไทย เฉือน ญี่ปุ่น ซิวตั๋วลุย จูเนียร์ เฟดคัพ ไฟนอลส์”