หนุ่มตั้งกระทะกลางแดดทอดไข่ พิสูจน์ลำปางร้อนมาก ขอโทษ อ้างแค่ล้อเล่นขำๆ!

หนุ่มตั้งกระทะกลางแดดทอดไข่ พิสูจน์ลำปางร้อนมาก ขอโทษ อ้างแค่ล้อเล่นขำๆ!

อากาศร้อนระอุทำเอาหลายๆ คนบ่นผ่านโซเชียลว่าร้อนเหลือเกิน และล่าสุด ก็มีหนุ่มทำคลิป ลำปางร้อนมาก โดยโพสต์คลิปวิดีโอ สาธิตการทอดไข่โดยไม่ต้องใช้ไฟ แต่นำกระทะ พร้อมน้ำมันไปตากแดดทิ้งไว้ 15 นาที ก่อนนำไข่ไปทอด ปรากฎว่าไข่สุก เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด

แต่ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก Mark Khumwiang ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความขอโทษหลังจากลบคลิปดังกล่าวทิ้ง ว่า ” วันนี้ กราบขออภัยทุกคนด้วยนะครับคลิปที่ผมทำลงไป ผมขอยืนยันผมทำเล่นกันขำๆ กันในครอบครับไม่คิดว่าจะมีผู้ชม คนกดไลย์กดแชร์เยอะขนาดนี้ ผมขออนุญาต ปิดการแชร์นะครับผม ขอขอบคุณครับ

ขอเน้นย้ำอีกทีนะครับคลิปที่ถ่ายนั้นผมเอากะทะไปตั้งเตาให้น้ำมันร้อนๆแล้วเอามาตากแดดทิ้งไว้ครับประมาณ10นาที+ได้ ผมก็เลยนำไข่ไก่ตอกลงไปเพื่อทำการทดสอบครับ เพราะที่บ้านผม อากาศมันร้อนครับ ก็เลยเป็นที่มาของข่าวครับไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีผู้ชมไปดูมากขนาดนี้ ต้องกราบขออภัยอีกทีนะครับผม”

อย่างไรก็ตาม พื้นที่ จ.ลำปาง ที่มีอุณหภูมิร้อนที่สุดในประเทศไทย โดยวันที่ 18 เม.ย. ที่ อ.เถิน จ.ลำปาง อุณหภูมิ พุ่งสูงถึง 43.7 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิยังสูงอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ถือเป็นวันที่ 6 แล้ว ที่อุณหภูมิสูงถึง 43 องศาเซลเซียส

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มโวย รถตัวเองโผล่เล่นสงกรานต์ ทั้งที่โดน ตร.ยึด สาวเมาอ้างยืมเล่นสงกรานต์!
บทความถัดไปFootNote:อาการรัฐธรรมนูญอักเสบ จากเมษายน-พฤษภาคม