มาแล้ว! ‘พ่อโจ นูโว’ ดุเดือด ทวิตขย่มคนชั่ว โดนด่าต้องภูมิใจ เตรียมฟ้องแหลกแน่!

มาแล้ว! ‘พ่อโจ นูโว’ สุดดุเดือด ทวิตขย่มคนชั่ว โดนด่าต้องภูมิใจ เตรียมฟ้องแหลกแน่!

กรณีที่ จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว ศิลปิน-นักแสดง เข้ามาตอบคอมเมนต์ข่าวที่ ยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับภาพยนตร์ แชร์เกี่ยวกับ รองศาสตราจารย์ ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ คุณพ่อของ จอห์น วิญญู ดีเจ พิธีกร และนักแสดงคนดัง

โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ใจความว่า “เคยทำประโยชน์อะไรให้กับประเทศชาติบ้าง” พร้อมบอกว่า พ่อตนเอง (เจริญ วรรธนะสิน) เคยรับใช้ชาติ เป็นแบดมินตันทีมชาติไทยไประดับโลก และทำงานเสียภาษี และแฟนเพจเฟซบุ๊ก โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความตอบโต้ โดยระบุสเตตัสมีใจความบอกเล่าถึงสิ่งที่เคยทำมา ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

 

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหว จาก ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน ซึ่งเป็นพ่อของ “โจ นูโว” อดีตนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย โดยเคลื่อนไหวผ่านทางทวิตเตอร์ แอคเคาท์ @Charoen_online

โดย ได้ทวีตข้อความในช่วงที่ผ่านมาเกี่ยวกับประเด็นดราม่าดังกล่าวโดยนายเจริญทวีตข้อความหนึ่งว่า “ถ้าคนดีด่าว่าเรา เราต้องรีบสำรวจตัวเอง แต่ถ้าคนเลวคนขั่วด่าเรา เราต้องกระหยิ่มใจ ภูมิใจ แสดงว่าปรัชญาแนวคิดของเรา กับวิถีการดำเนินชีวิตของเราได้มาถูกทางแล้ว…!”

ต่อมานายเจริญทวีตตอบคำถามผู้ที่เข้ามาขอให้ชี้แจงว่า “ผมเป็นนักกีฬาทีมชาติระดับโลกรับใช้ชาติ 11 ปี ได้รับทุนพระราชทานส่วนพระองค์ในหลวงไปศึกษาต่อที่อังกฤษ ประกอบพิธีสมรสพระราชทานให้ผม พอผมเป็นนายกสมาคมฯ ทรงโปรดเกล้าฯ สนับสนุนวงการแบดฯ ไทย ผมไม่มีวันทำชั่วแบบที่คนชั่วเขาทำหรือกล่าวหาผมหรอก สุจริตชนทั่วโลกเขารู้ความจริงดีอยู่แล้วครับ”

นอกจากนี้ยังโต้ตอบทวีตบางส่วนอย่างดุเดือดด้วยว่า “คนรุ่นใหม่อย่างคุณไม่มีอนาคต ไปสู่ที่ชอบ ๆ เถอะนะ แต่จะไม่กรวดน้ำไปให้ สิ้นเวรสิ้นกรรมทั้งขาตินี้และขาติหน้า”

นอกจากนี้ยังทวีตระบุด้วยว่ากำลังให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินการเกี่ยวกับข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในเวลานี้


 

บทความก่อนหน้านี้ปชป.เตรียมพร้อมตรวจสอบทุกกระดาน นับคะแนนใหม่เขต 1 นครปฐม
บทความถัดไปสลด! ด.ญ.2 ขวบดับ ช้ำทั้งตัว ญาติอ้างตกนั่งร้าน ตาเข้าวัดพยายามฆ่าตัวตาย 2 ครั้ง