หนุ่มถึงกับ งง สาวแอพฯแชท จู่โจม สารพัด ทั้งโชว์อก โดดขึ้นคร่อม ยืมเงินดื้อๆ

21 เม.ย. 2562 - 16:52 น.

หนุ่มถึงกับ งง สาวแอพฯแชท จู่โจม สารพัด ทั้งโชว์อก โดดขึ้นคร่อม ยืมเงินดื้อๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องที่คนยุคนี้ทำกันเป็นเรื่องปกติสำหรับการหาเพื่อนในโลกออนไลน์ และยังมีแอพพลิเคชั่นที่หลากลายเอาไว้ให้หาเพื่อน บางครั้งก็เป็นการเริ่มความสัมพันธ์ซึ่งนำไปสู่การคบหา ดูใจ และสร้างครอบครัวด้วยกันก็มีให้เห็น แต่หลายครั้งก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการหลอกลวง หรือ ล่วงละเมิดทางเพศได้เช่นเดียวกัน

โดยล่าสุด หนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเป็นสมาชิกพันทิป หมายเลข 1623712 ได้ตั้งกระทู้เตือนใจคนอื่นๆ ว่า แม้แต่ผู้ชายเองก็อาจจะไม่ปลอดภัยเช่นกัน โดยได้ตั้งกระทู้เรื่อง “app หาคู่ ที่ผมเจอมันเรื่องปรกติเหรอครับ” ซึ่งหนุ่มคนนี้ ระบุถึงเหตุการณ์ที่ได้เจอหลายรูปแบบ


รายแรกเขาได้พบกับสาวลูก 2 ที่เปลื้องผ้าให้เขาดูเสียอย่างนั้น ในขณะที่กำลังคุยวิดีโอคอลกัน จนทำเอาหนุ่มคนนี้ ถึงกับกระเจิงและเลิกคุยด้วย โดยที่สาวคนต่อมา เป็นสาววัย 19 ที่มาในมุข โชว์ข้าวเปล่ากับน้ำพริก และบอกว่า ไม่มีเงินกินข้าว อยากทำงานสบายๆ ตอนกลางคืน เมื่อหนุ่มคนนี้อาสาจะฝากงานโรงงานให้ สาวจึงบอกว่า งั้นบล็อกแล้วกัน จนรายถัดมา ก็ได้นัดเจอกันและฝ่ายสาวเป็นคนผลักหนุ่มรายนี้ลงบนเตียงพร้อมทั้งกระชากเสื้อผ้าจนหนุ่มต้องล่าถอย

โดยรายสุดท้าย หนุ่มได้แชร์แชทสาวคนหนึ่ง ที่ทันทีที่ได้ทักแชทคุยกันไม่กี่คำก็ขอยืมเงิน แต่เมื่อเขาบอกว่า ไม่มีให้ยืมก็โดนต่อว่ากลับมา จึงได้นำเรื่องราวมาแชร์และตั้งคำถามกับชาวเน็ตว่า เหตุการณ์เหล่านี้เป็นเรื่องปกติในกลุ่มแอพฯ แชทคุยหรืออย่างไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มถึงกับ งง สาวแอพฯแชท จู่โจม สารพัด ทั้งโชว์อก โดดขึ้นคร่อม ยืมเงินดื้อๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง