แฉห้องลับผับดัง ซึงรี ห้องเชือด ลวงสาวข่มขืน ทารุณกรรม มั่วยา ใส่หน้ากากพราง!

แฉห้องลับผับดัง ซึงรี ห้องเชือด ลวงสาวข่มขืน ทารุณกรรม มั่วยาเสพ มีทีมเก็บกวาด!

กลายเป็นข่าวฉาวที่สุดในวงการประเทศเกาหลี เมื่อแก๊งดาราหนุ่มแถวหน้าของวงการ พัวพันกับข่าวยาเสพติด ส่งหญิงสาวค้าประเวณี และ รวมกลุ่มล่าสวาท ส่งคลิปฉาวให้กัน ซึ่งมีผู้ที่โดนจำคุกไปแล้ว

โดยล่าสุด เอ็มบีซี ได้เปิดเผยภาพภายในคลับ Burning Sun ของ นักร้องดัง ซึงรี ซึ่งประกอบไปด้วยโซน VVIP สำหรับการจัดงานปาร์ตี้ลับอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งมีการใช้สารเสพติด ค้าประเวณี ทารุณกรรมทางเพศ และถ่ายหนังที่มีเนื้อหารุนแรง โรคจิต มีเซ็กส์แบบวิปริต โดยรายงานข่าวระบุว่า มีหญิงสาวถูกลวงมาทำทารุณกรรมทางเพศ กักขัง มัด ทำร้ายร่างกาย

หน้ากากซิลิโคน ที่จะใส่เพื่ออำพรางตัว

ทั้งนี้ พบว่าแขกที่เข้ามาใช้บริการห้องดังกล่าว มีทั้งคนดังระดับประเทศ คนใหญ่โต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อมูลจากห้องแชทฉาว ว่า มีการกล่าวถึงอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องดังกล่าว โดยพบว่า ห้องนี้มีทีมที่จะใช้ปกปิดหลักฐาน เก็บกวาดยาเสพติด ล้างคราบเลือด เพื่อไม่ให้มีการสืบสวนไปถึงคนสำคัญได้ โดยพบว่า คดีดังกล่าว ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพื่อเร่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เอาผิดคนกลุ่มนี้อย่างถึงที่สุด

บทความก่อนหน้านี้“ช้าง” เยือนถิ่นช้าง เชื่อมต่อความสนุก สนั่น…สุรินทร์ เตรียมส่งความสุข “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” สู่ชาว อุบลราชธานี และ ขอนแก่น วันที่ 10 พ.ค. นี้
บทความถัดไปเปิดใจ อดีตทหารเกณฑ์ กำพร้าพ่อแม่ เมียมีชู้ ญาติยึดที่ดิน ต้องเดินเท้ากลับนครพนม