ไม่รอด มิกกี้ ยูชอน อดีตบอยแบนด์ ดงบังชินกิ โดนออกหมายจับ เสพยาบ้า

ไม่รอด มิกกี้ ยูชอน อดีตบอยแบนด์ ดงบังชินกิ โดนออกหมายจับ เสพยาบ้า

กลายเป็นข่าวฉาวที่สุดในวงการประเทศเกาหลี เมื่อแก๊งดาราหนุ่มแถวหน้าของวงการ พัวพันกับข่าวยาเสพติด ส่งหญิงสาวค้าประเวณี และ รวมกลุ่มล่าสวาท ส่งคลิปฉาวให้กัน ซึ่งมีผู้ที่โดนจำคุกไปแล้วนั้น

ล่าสุด ปาร์ค ยู-ชอน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ อายุ 32 ปี อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง ดงบังชินกิ ถูก สำนักงานตรวจพิสูจน์หลักฐานแห่งชาติของเกาหลีใต้ ตรวจพบสารเมทแอมเฟตามีน หรือ ยาบ้า ในขนขา หลังจากที่ก่อนหน้าถูกตรวจปัสสาวะ แต่ไม่พบสารเสพติด โดย ศาลจะนัดวินิจฉัยการออกหมายจับนายปาร์คในวันพรุ่งนี้ (25 เม.ย.)

ทั้งนี้ การสอบสวนการใช้ยาเสพติดของนายปาร์ค เกิดขึ้นหลังจากตำรวจเริ่มการสอบสวนนางสาวฮวาง ฮา-นา นักแสดงอายุ 31 ปี อดีตคู่หมั้น ของยูชอน หลังจากพบว่าเธอซื้อและเสพยาบ้าเมื่อปี 2558 แต่ถูกจับกุมเมื่อช่วงที่ผ่านมาของเดือนนี้ การขยายผลยังพบว่า ฮวางฮานา นั้นลักลอบขนยาเสพติดอีกด้วย ซึ่งในระหว่างการสอบสวน เธอให้การกับตำรวจว่า นายปาร์ค เป็นผู้ชักชวนเธอให้ใช้ยาเสพติด แต่ ยูชอน ปฏิเสธมาโดยตลอดว่าตัวเองไม่ได้ใช้ยาเสพติด แม้ระหว่างการสอบสวนของตำรวจ และการแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ ยูชอน กำลังเลือกซื้อของบางอย่าง หลังจากโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มเครื่องหนึ่งในกรุงโซล ซึ่งตำรวจคิดว่าน่าจะเป็นยาเสพติด

บทความก่อนหน้านี้ไม่มีหมดโปร! เปิดภาพลับ แมท ควง สงกรานต์ โชว์หวาน สมเป็นว่าที่คุณนายโบนันซ่า
บทความถัดไปซ้อนแผนจับผัวตีนหนัก! โมโหเตะเมียรักตายอุ้มส่งร.พ. ปล่อยโฮกอดโถอัฐิบนโรงพัก(คลิป)