Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ต.ค. 2563

สลดเปิดโพสต์สุดท้าย น้ำหวาน นางเอกเอ็มวี ก่อนโดดแมนชั่นดับ สุดเศร้า เพลง ปล่อยวันนี้

30 เม.ย. 2562 - 09:41 น.

สลดโพสต์สุดท้าย น้ำหวาน นางเอกเอ็มวี ก่อนโดดแมนชั่นดับ สุดเศร้า เพลง ปล่อยวันนี้

ช็อกคอมเมนต์โพสต์สุดท้าย - จากกรณีนางเอกเอ็มวีโดดแมนชั่นดับสลด - โดยหลังตึก พบศพ น.ส.หยาดรุ่ง หรือ หวาน ทองเนียม อายุ 25 ปี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กางเกงขาสั้นสีขาว ตามร่างกายพบแขนและขาหักผิดรูป นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต

จากการตรวจสอบพบว่ามีเขียนข้อความด้วยปากกาสีน้ำเงิน ระบุชื่อหวาน น.ส.หยาดรุ่ง ทองเนียม อยู่ห้อง 708 และเบอร์โทรศัพท์แฟน โทรจนกว่าจะรับสายและเบอร์โทรญาติ ลงในเศษกระดาษผูกมัดด้วยยางรัดบริเวณข้อเท้าซ้าย

ล่าสุด ตรวจสอบในเฟซบุ๊ก Numwan Jellies ของ หวาน พบว่า ก่อนเกิดเหตุ เวลา 22.12 วันที่ 29 เม.ย. ผู้ตายได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวดังกล่าวว่า “ยกเลิกใช้เฟสนี้นะคะ เจ้าของเฟสไม่อยู่แล้วค่ะ” ท่ามกลางคนเข้ามาคอมเมนต์ช็อกกับเหตุการณ์ หลังทราบข่าว ไม่อยากเชื่อว่าเกิดขึ้นจริง

จากการตรวจสอบผู้ตายมีอาชีพรับงานถ่ายแบบ รับรีวิวสินค้าต่างๆ มีผู้ติดตามเกือบ 2 หมื่นคน ล่าสุดแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง แฟนเก่าไม่มีสมอง วง Old Story Project ซึ่งจะปล่อยเอ็มวี วันที่ 30 เม.ย. 62

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 30 เม.ย. ร.ต.อ.อุทัย ศรีแนน รอง สว.(สอบสวน)สน.บางนา รับแจ้งเหตุหญิงสาวพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารแมนชั่นหรูแห่งหนึ่ง ย่านซอยลาซาล 36 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางนา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)แพทย์แผนกนิติเวช รพ.จุฬาฯและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พบศพดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ ดำเนินการต่อไป

ร.ต.อ.อุทัย กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ดูแลอาคารแมนชั่นดังกล่าว ให้การว่า ผู้ตายมาเช่าพักอยู่กับแฟนหนุ่ม โดยเริ่มมาเช่าตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน โดยเช่าห้องรายเดือนในราคาประมาณ 3 หมื่นบาท และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้ตายบอกว่าจะเช็คเอาท์ออกสิ้นเดือนเมษายนนี้ นอกจากนี้ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่ภายในห้องเพียงลำพัง เบื้องต้นอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดต่อแฟนหนุ่มและญาติให้รับทราบ หลังจากนั้นจะเชิญมาให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดเปิดโพสต์สุดท้าย น้ำหวาน นางเอกเอ็มวี ก่อนโดดแมนชั่นดับ สุดเศร้า เพลง ปล่อยวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง