กานต์ โวยซ้ำ! ฮึ่มฟ้องคอนโดหรู 5 ล้าน น้ำรั่ว-เพดานโหว่ ไร้เยียวยา (คลิป)

30 เม.ย. 2562 - 13:04 น.

กานต์ โวยซ้ำ! ฮึ่มฟ้องคอนโดหรู 5 ล้าน น้ำรั่ว-เพดานโหว่ ไร้เยียวยา (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเจอปัญหาคอนโดหรู ที่ซื้อมากว่า 5 ล้านบาท สำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ เมื่อฝ้าเพดานคอนโดเป็นรูโหว่ ก่อนมีน้ำรั่วลงมาจนห้องพังเสียหายไปหมด

โดยก่อนหน้านี้กานต์โพสต์ภาพและระบุว่า “โพสต์นี้รบกวนขอความเห็นจากเพื่อนๆหน่อยคะ!! ถ้าเพื่อนๆซื้อคอนโดไว้ เป็นห้องที่ใหญ่และดีที่สุดในโครงการนั้น แต่ตรงหัวนอนห้องนอนใหญ่มีน้ำรั่วลงมาทำให้ห้องพังไปหมด นอนไม่ได้ ฟูกก็เละ หัวเตียงก็เละพังหมด เพดานพังเป็นรูใหญ่และเพดานพังสกปรก เป็นถิ่นกำเนิดของแมลงสาบออกมาจากรูฝ้าเพดาน ห้องนั้นใช้ไม่ได้เลย ผู้อาศัยต้องเอาอะไรมาปูนอนข้างนอกหน้าห้องน้ำ


คุณคิดดูเถอะ คอนโดห้องนี้เป็นห้องที่ใหญ่และแพงสุด ประมาณ 5 ล้านบาท และเราได้ร้องเรียนมา 7 เดือนแล้วแต่ไม่มีใครสนใจ โครงการเพิกเฉย เราเสียโอกาสจะมีผู้เช่าเดือนละ 30,000 ก็ชวดไปหลายราย ที่อภัยไม่ได้คือ 7 เดือนแล้วไม่มีอะไรคืบหน้า ถ้าฟ้องขึ้นมา บอกตรงได้หลายล้านอยู่ ถ้าเป็นตปท.เจ๊งแน่นอน แทนที่จะสะดวกสบาย แต่กลับแย่มากๆ การทำงานแบบนี้ เพื่อนๆคิดว่า เราควรจะทำไงดี วันก่อนเราไปนอนเล่นเอาขาไปทางที่มันผุพัง ไม้และอะไรไม่รู้หล่นลงมา คิดดูถ้าเราหันหัวไปทางนั้น หน้าแหกสิคะ รอไร”

ล่าสุดปัญหาคอนโดหรูของกานต์ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆ เมื่อกานต์ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก เป็นรูปช่างเข้าไปซ่อมแซมคอนโด พร้อมระบุว่า “อยากให้เธอลองมาเจอลองมาเป็นลองมาเห็นเช่นฉันบ้าง จะได้รู้ว่าที่ทำอย่างนั้นมันท้าทาย จบเพียงนี้คงจะดีเหมือนกันจงกลับไปหาคนเก่า ส่วนตัวเรายังคงเดินก้าวไป..เจ็บนิดเดียว!!!”

และยังระบุว่า “ขั้นตอนการซ่อม ซ่อมเองหมด ไม่มีเงินสักบาทมาเคลียร์ โอนมัดจำ 80,000 ไปเอง คิดเอาเอง จะขอขายคืนในราคา 6 ล้านบาท ไม่งั้นคงฟ้องยับทั้งโครงการ”

อ่านข่าว กานต์ โวยแหลก ซื้อคอนโดหรู ใหญ่สุด แพงสุด แต่น้ำรั่ว เพดานโหว่ เสียรายได้เป็นล้าน!

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ โวยซ้ำ! ฮึ่มฟ้องคอนโดหรู 5 ล้าน น้ำรั่ว-เพดานโหว่ ไร้เยียวยา (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง