รวบแล้ว มือฆ่าหั่นศพ สาวเล็บแดง เผ่นไปอีสาน จับได้ทันก่อนหนีออกนอกประเทศ

3 พ.ค. 2562 - 22:52 น.

รวบแล้ว มือฆ่าหั่นศพ สาวเล็บแดง เผ่นไปอีสาน จับได้ทันก่อนหนีออกนอกประเทศ ที่แท้เป็นเพื่อนชายคนสนิท เผยคนตายเพิ่งไปหา ก่อนมีปากเสียงกัน กระทั่งเกิดเหตุสยอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวเล็บแดง จากกรณีพบชิ้นส่วนโครงกระดูกมนุษย์ถูกแยกชิ้นส่วนใส่ไว้ในถุงกระสอบ จำนวน 2 ถุง พบหนังมือลอดออกมา ทาเล็บสีแดง ทิ้งไว้ในคลองโคกมะยม หมู่ 7 ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ขณะที่ตำรวจนำนิ้วโป้งเพียงนิ้วเดียวที่เหลือ ไปตรวจสอบและพบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางจำปี หอมชวน อายุ 45 ปี ชาว จ.สระแก้ว พร้อมกับเร่งล่าตัวหนุ่มคนสนิท เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าสุดวันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรภาค 1 และชุดสืบสวน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา รวมทั้งชุดสืบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ การตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ สอบสวนพยานบุคคล จนทราบคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ นางจำปี เป็นชายคนสนิท ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่หอพักใกล้กับจุดที่มีการพบศพ โดยนางจำปี จะเดินทางมาหาคนร้ายรายนี้เป็นครั้งคราว วันเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนนำไปสู่การก่อเหตุสยองดังกล่าว แล้วหั่นศพแยกชิ้นส่วนนำใส่ถุงมาทิ้งในจุดเกิดเหตุ

หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปในพื้นที่ภาคอีสาน หลังจากทราบผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ได้ติดตามไปจับกุมตัวได้ขณะเตรียมตัวจะหลบหนีออกนอกประเทศ เบื้องต้น พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 จะเดินทางมาแถลงข่าวพร้อมนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้ (4 พ.ค.) เวลา 10.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้ว มือฆ่าหั่นศพ สาวเล็บแดง เผ่นไปอีสาน จับได้ทันก่อนหนีออกนอกประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง