สาวร่ำไห้ เล่านาทีช้ำ โดนแฟนเก่าพากิ๊กบุกทำร้าย-กล้วยยัดปาก กวาดของแบรนด์เนม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวร่ำไห้ / จากกรณีผู้หญิงคนหนึ่งโพสต์อยู่ในห้องพัก ก่อนจะถูกแฟนเก่าพากิ๊กบุกเข้าไปในห้อง ใช้เท้าถีบและทำร้าย จากนั้นกิ๊กก็มาทำร้ายร่างกาย เอากล้วยยัดปาก เอาข้าวของมีค่า กระเป๋าแบรนด์เนม ติดมือไปด้วย

ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 9 พ.ค โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัดออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 – 14.25 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “แนน” ผู้เสียหาย มาพร้อม “ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์”

แนนอายุเท่าไหร่?
แนน : “23 ย่าง 24 ค่ะ”

เรื่องราวที่เกิดขึ้น มั่นใจว่าผู้หญิงที่มาทำร้ายร่างกายเป็นกิ๊กแฟนเก่า?
แนน : “มั่นใจค่ะ หนูคบกับแฟนมาปีเศษๆ มีการทะเลาะกัน เลิกกันไปแล้ว แต่เขาก็มาตามง้ออยู่ช่วงเวลา 2 เดือน ตามง้อตลอด หนูก็จับได้ว่าเขาก็มีคนอื่น”

เขาคบกิ๊กมานานหรือยัง?
แนน : “หนูไม่รู้ว่านานหรือยัง แต่สงสัยว่าในเฟซบล็อกผู้หญิงคนนี้ทำไม เขาบอกไม่รู้จัก ทะเลาะเรื่องผู้หญิงคนนี้อยู่ตลอด เพราะคอยถามว่ารู้จักคนนี้มั้ยเพราะเขาทักมาซื้อครีม ไม่ได้อยู่ในวงโคจรกับหนูเลย ทักมาซื้อครีมตีห้า อีกวันเขาเหมือนรู้จักคนในวงเหล้าแฟนหนู หนูรู้สึกโลกกลมไปหรือเปล่า”

สรุปคือทางแนน มั่นใจว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นกิ๊ก เคยมีการพูดคุยกับผู้หญิงมั้ย?
แนน : “ไม่เคยค่ะ ถามแฟนแต่ไม่เคยจับได้ เขาบอกตอนพามาห้องแล้วว่าเป็นพี่สาว แต่ก่อนหน้านั้นเขาบอกไม่เคยรู้จักเลย”

คุณสองคนเลิกกัน?
แนน : “เลิกกันค่ะหนูก็บอกว่าหนี้ที่หนูติดเขาตอนรักษาค่าพยาบาลหนูจะทยอยให้ เพราะหนูยังทำงานไม่ได้ตอนนี้ เขาก็โอเค”

คุณเลิกราไปแล้ว แล้วยังไงต่อ?
แนน : “เขาโทรมาหา บอกว่าอยากได้เงินคืน หนูติดเงินเขาทั้งหมดประมาณ 7 หมื่นบาท ก็ตกลงจะใช้หนี้คืน หนูก็จะจ่ายหนี้เขา แต่ตอนนั้นหนูไม่สบายจริงๆ”

เคยซื้อโทรศัพท์ให้เขา?
แนน : “ค่ะ ก็ให้เขาหัก 4.5 หมื่นจากโทรศัพท์ ก็ค้างอยู่ 3 หมื่นค่ะ”

ห้องที่อยู่เป็นห้องใคร?
แนน : “ชื่อหนูค่ะ แต่ก่อนเขาก็อยู่ แต่หลังเลิกเขาไม่ได้อยู่ ซึ่งเขาก็มีคีย์การ์ด”

วันเกิดเหตุ เขาก็มากับกิ๊ก?
แนน : “ค่ะ มันก็เริ่มจากที่เขาโทร.มา เขาบอกจะเอาของหนูไปขาย หนูบอกว่าหนูไม่ให้ เลิกไปแล้ว แถมนอกใจหนูอีก แต่ก่อนหนูก็เคยซื้อของให้ ยังไม่เคยคิดเล็กคิดน้อย เขาบอกว่าทำไมหนูเป็นคนแบบนี้ หนูไม่รู้เขาจะมาวันนั้นก็โทรคุยกับเพื่อนให้มาหาหนู คุยไม่นาน เขาก็มาพังประตู เขาก็ไขกุญแจ แต่หนูมีโซ่อยู่ข้างใน หนูรู้เลยว่าเป็นเขา เพราะไม่มีใครมาไขห้องหนูได้

ตอนแรกผู้หญิงแอบอยู่ตรงซอกที่เป็นกำแพง หนูก็พยายามผลักกันไปมา ตามในคลิป ผู้หญิงคนนั้นมาช่วยก็สู้แรงไม่ไหว หลังจากเขาดันมาปุ๊บ ผู้หญิงก็มาใส่หนู กระชากหัวหนู หนูก็ถามว่ามึงพาชู้มาเลยเหรอ ผู้ชายบอกไม่ใช่ชู้ พี่สาว หนูบอกมึงโกหกกูมาตั้งนานเหรอ ผู้หญิงเขาก็ดึงหัวหนูไว้ ผู้ชายพยายามเข้าไปในห้องเพื่อไปเอาข้าวของ”

หลังจากนั้น?
แนน : “ผู้หญิงดึงหัวหนู หนูก็พยายามดึงผู้ชายไม่ให้เข้าไปในห้อง ผู้ชายก็ถีบหนูให้นอนบนโซฟาที่อยู่ติดข้างประตู ผู้หญิงคนนั้นก็ขึ้นคร่อม หนูก็สู้แรงผู้หญิง แต่ด้วยความเราตกใจว่าเขาพาชู้มาเลยเหรอ หนูร้องไห้ด้วยเหมือนจะขาดใจ

ผู้หญิงก็ดึงหัวไม่ให้หนูลุกมาสู้กับเขา แล้วก็กัดแขนหนู หนูก็ร้องดังเหมือนกัน ก็กรี๊ดค่ะ บอกว่าปล่อยกู เขาก็มองไปเห็นกล้วยข้างๆ ก็เอามายัดใส่ปาก”

เขาตบมั้ย?
แนน : “ยังค่ะ เอากล้วยมายัดใส่ปาก แล้วเอามือปิดไม่ให้หนูหายใจ แล้วถุยน้ำลายใส่หน้าหนูสองครั้ง หนูก็บอกผู้ชายว่าเขาถุยน้ำลายใส่หน้ากู ปล่อยกูเถอะเขาก็ไม่ปล่อย ผู้หญิงก็บอกมึงไปเก็บของเร็วๆ ไปหาผ้ามาปิดปากมัน (เสียงสั่นเครือ)”

เจตนาเพื่ออะไร?
แนน : “ไม่รู้นะะ แต่หนูขอเขาว่าปล่อยหนูเถอะ”

เขาตบมั้ย?
แนน : “เป็นเชิงจิกมากกว่าค่ะ ช่วงเวลาที่หนูบอกผู้ชายว่าเขาถุยนำลายใส่หน้ากู ปล่อยกูเถอะ ผู้ชายยืนมองเหมือนไม่ใช่คนที่เคยรักกันเลย เขามองแบบสะใจ (ร้องไห้) ผู้หญิงก็ให้ผู้ชายเอาผ้ามาปิดจมูก ปิดหน้าหนู เพราะหนูร้องเสียงดังแล้ว

หนูเห็นแก้วอยู่ข้างโซฟา หนูเลยคิดว่าจะเอาแก้วตีหัวเขาดีมั้ย หรือจะทำยังไงดี ก็เอาแก้วปาใส่กำแพง หนูรู้สึกว่ายามอาจคิดว่าเป็นการทะเลาะวิวาท แต่ถ้าปาของใส่กำแพง ก็อาจจะรุนแรงแล้ว”

คุณบอกคุณเกือบตาย?
แนน : “ใช่ค่ะ ผู้หญิงคนนั้นเอามือสองมือปิดไม่ให้หนูร้อง ให้หนูอยู่นิ่งๆ”

เขาเอาอะไรไปบ้าง?
แนน : “เอากระเป๋าแบรนด์เนม รองเท้าสองคู่ ข้อมือ ราคาประมาณ 4 หมื่นกว่าบาทมั้งคะ”

ถ้ามองว่าเขาต้องการเอาของไปขายเพื่อให้คุณชดใช้หนี้?
แนน : “เขาบอกอย่างนั้นอยู่แล้วค่ะ จะเอาของหนูไปขายเพื่อลบล้างหนี้เขา หนูบอกเขาตั้งแต่แรกว่าหนูไม่ให้ เขาก็เลยพยายามบุกเข้ามา เจตนาเขาไม่ได้จะเลิกดีๆ กับหนู เขาทำกับหนูหลายครั้งแล้ว ตอนคบกันหนูก็ให้ทุกอย่าง น่าจะลบล้างได้แล้ว”

เขาเคยทำร้ายร่างกายมั้ย?
แนน : “เคยค่ะ เขาพลั้งมือมา กระโดดถีบหนูตอนทะเลาะกัน”

พอปาแก้วใส่กำแพงเป็นยังไง?
แนน : “ยามเข้ามา ผู้หญิงก็ลงจากที่คร่อมตัวหนู สองคนก็พยายามหนีออกไป หนูก็บอกยามให้ไปตามจับ ยามก็งงๆ อยู่ เขาบอกว่าเป็นหน้าที่ตร. เขาก็ไม่จับ”

เดชา : “เข้าไปจับได้ พบเห็นเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย เพราะรปภ. มีหน้าที่รักษาความปลอดภัย จับตัวไว้ ต้องคอยช่วย คอยอะไร และขอบัตรเขาว่าเป็นใครเข้ามาได้ยังไง”

แล้วไงต่อ?
แนน : “สภาพหนู กล้วยก็คาปากอยู่ค่ะ สภาพหน้าก็เยิน หัวก็ฟู หนูบอกพี่ยามว่าพี่เป็นพยานให้หนูนะ ว่าหนูโดนกระทำ เขาบอกจะเป็นพยานให้ หลังจากนั้นเพื่อนหนูก็ตามมา แต่ตามมาไม่ทัน เขาเอาของไปแล้ว”

เขาติดต่อมามั้ย?
แนน : “ติดต่อมาเมื่อวาน ว่าหนูไปโพสต์แบบนั้นทำไม ผู้หญิงเสียหาย”

แล้วคุณไม่เสียหายเหรอ?
แนน : “เขาพูดแบบนั้นค่ะ เขาบอกว่าเขาไม่เห็นผู้หญิงคนนี้ทำอะไรหนูเลย หนูก็บอกว่าจริงเหรอ ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เหรอ ทำไมเป็นแบบนี้ เขาก็เงียบไปพักนึง หนูก็บอกว่าทำไมเป็นคนแบบนี้ได้”

ล่าสุดเขาไปให้ข่าวกับที่นึง บอกว่าเขาขอยืนยันว่าไม่ได้เข้าไปบุกรุก เขาบอกว่าผู้หญิงที่ไปไม่ใช่กิ๊ก เป็นพี่สาว เขาบอกว่าไปแจ้งความ คุณไปโพสต์แบบนั้น?
แนน : “หนูทราบตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ ตอนแรกเขาโทรมาให้หนูไปไกลเกลี่ย แต่หนูไม่ไป เขาเลยไปแจ้งความหนูทำให้ผู้หญิงเสียหายว่าเขาเป็นกิ๊กกัน”

เขาบอกว่าเขาไปเพราะต้องการไปเอาของที่เขาซื้อให้คุณ และเป็นของๆ เขาด้วย คุณไม่ให้เข้าห้องเขาเลยพังเข้าไป?
แนน : “ตั้งแต่หนูคบเขามา เขาไม่เคยซื้อของอะไรให้หนูเลย ไม่เคยเลยสักชิ้น”

ฝ่ายหญิงรู้แล้ว?
แนน : “มีพวกเพื่อนๆ เขาแชร์ๆ กัน เป็นผู้หวังดี บอกว่าเห็นไปคอนโดด้วยกัน แถวคอนโดผู้หญิง พากันขึ้นคอนโดไป เขาก็ส่งมาให้ดู”

เขาบอกเขาบริสุทธิ์ใจ ที่ไปห้องนั้นเขามีคีย์การ์ด?
เดชา : “ต่อให้มีคีย์การ์ดก็ไปไม่ได้เพราะเลิกกันแล้ว ดูจากกล้องวงจรปิดก็ชัดเจน น้องเขาไม่ให้เข้า น้องเขาไม่ยินยอม สองคนขึ้นไปก็อาจจะคุก 5 ปี ยอมความไม่ได้เลยนะ บุกยามวิกาลนี่ 5 ปี ทำร้ายร่างกายเพื่อเอาทรัพย์สินก็ชิงทรัพย์อีก 10 ปี แค่นี้ก็พอแล้ว ถ้าฟังจากที่น้องเขาพูดอาจดำเนินคดีสองข้อหา”

เขามีการแจ้งความฝั่งนี้เหมือกัน บอวกว่าฝั่งนี้โพสต์ให้เขาเสียหาย ผู้หญิงไม่ใช่กิ๊ก เป็นแค่พี่สาว เขาพาไปเพราะกลัวแนนทำร้ายร่างกาย เลยพาคนอื่นไปเป็นเพื่อนเพราะแนนตอนอยู่ด้วยกัน ชอบทำร้ายร่างกายเขา?
แนน : “ไม่จริงค่ะ หนูสู้กลับมากกว่า หนูถูกถีบก็สู้กลับ ก็เลยเป็นการป้องกันตัว หนูอายที่จะมีรอย จะไม่ออกจากห้อง เพื่อนสนิทจะรู้ดีว่าเขาเป็นคนยังไง”

เขาแจ้งได้มั้ย?
เดชา : “ก็ป็นสิทธิ์ของเขา แต่ฝั่งนี้โพสต์ตามหาคนกระทำความผิดให้สังคมได้เรียนรู้ ก็ไม่มีความผิดอะไร ถ้ามีเหตุอะไรควรเชื่อก็ทำได้ มีข้อสงสัยอะไรต่างๆ เขามีสิทธิ์คิดได้ ถ้ากลางคืนอยู่ดีๆ มีผู้หญิงกับแฟนเข้ามาในห้องจะเป็นอย่างอื่นได้มั้ย ก็เป็นสิทธิในการต่อสู้ต่อไป”

แนน : “หลังเกิดเหตุ ผู้หญิงคนนี้ทักมาว่าจะเอายังไง หนูก็ทักว่ามึงจะทักมาหาอีกเหรอ เขาขอโทษค่ะ มีหลักฐานค่ะ แล้วก็บอกว่าสิ่งที่ทำกับหนูเพราะเขากลัว ไม่รู้เขากลัวอะไรค่ะ เขาเลยล็อกหนูแรงไปหน่อย”

เอากล้วยยัดปากทำไม?
แนน : “เขาบอกไม่ได้เอากล้วยยัดปากเลยนะ หนูบอกว่าหนูมีพยาน ยามเห็นสามสี่คนเลยนะว่ากล้วยคาปาก เขาบอกว่าเขาไม่ได้ทำ เขาก็เหมือนคนละคนกับที่ทำเลยค่ะ”

เมาหรือเปล่า?
แนน : “ก็มีโอกาส อยากให้ตรวจเหมือนกัน”

เดชา : “ในคลิปก็ชัดเจนแล้ว แค่นี้ก็จบแล้ว ก็เลิกกันแล้วนี่”

ถ้าเขามาของ้อ?
แนน : “ตอนเขาทำหนู หนูขอชีวิตเขาสามรอบแต่เขาไม่ให้ บอกเขาว่าปล่อยหนูเถอะ ขอชีวิตหนูเถอะเขาก็ไม่ให้ เขาก็ยังทำอยู่ หนูก็ไม่ให้อภัยค่ะ เอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ไกล่เกลี่ยค่ะ วันเกิดเหตุหนูไปแจ้งความ ไปรพ.ตำรวจให้เขาถ่ายทุกอย่างแล้ว ว่าบาดแผลหนูมีอะไรบ้าง”

อยากบอกอะไร?
แนน : “บอกผู้ชายแล้วกันค่ะ บอกว่าทำกับหนูเกินไป คำพูดที่ไม่เป็นจริง สักวันเขาก็ต้องเจอเหมือนกับที่หนูเจอ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน